/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
CẬP NHẬT: Sự Phát Triển Của DeFi Trên NEAR: Flux Protocol - Pulse Markets - NearPad - HiddenGem Team

CẬP NHẬT: Sự Phát Triển Của DeFi Trên NEAR: Flux Protocol – Pulse Markets – NearPad

News

CẬP NHẬT: Sự Phát Triển Của DeFi Trên NEAR: Flux Protocol – Pulse Markets – NearPad

News

CẬP NHẬT: Sự Phát Triển Của DeFi Trên NEAR: Flux Protocol – Pulse Markets – NearPad

News

Các công cụ và ứng dụng DeFi tốt nhất được sinh ra hàng ngày trong hệ sinh thái Near. Để theo kịp sự phát triển của DeFi trên Near là một nhiệm vụ không dễ nhưng hy vọng loạt bài này sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho cộng đồng Near.

Trong các bài trước, chúng ta đã thảo luận về cơ sở hạ tầng Ref Finance, Skyward Finance, Metapool và DeFi của Near. Trong bài thứ ba của loạt bài “The Evolution of DeFi on Near”, chúng tôi sẽ cung cấp tổng quan về các bản cập nhật trên: Flux Protocol, Pulse Markets và NearPad.

Flux Protocol

Flux là một trong những ứng dụng DeFi hot nhất trên Near. Là một oracle tổng hợp phi tập trung, không đáng tin cậy, cho phép người dùng phân quyền nguồn dữ liệu và các oracles của họ, do đó loại bỏ vấn đề oracle đơn lẻ và thêm một lớp dữ liệu đáng tin cậy.

Vào ngày 20 tháng 5, Flux đã có một vòng seed round rất thành công với số tiền đáng kinh ngạc là $10,3M. Trong số các nhà đầu tư có Coinbase Ventures, Distributed GlobalCoinfund.

Vào tháng 7, Flux đã công bố một chương trình Foreteller và việc mua lại Flux đầu tiên đã diễn ra. Pulse, một nền tảng thị trường dự đoán do cộng đồng sở hữu được xây dựng trên Flux đã mua lại Stake.gg một nền tảng thị trường dự đoán mã nguồn mở, không được phép và toàn cầu dành cho game thủ. Thông qua việc mua lại này, Stake.gg đã có được quyền truy cập vào hệ sinh thái Pulse và những lợi ích độ phân giải tự động của Flux Protocol và giao diện người dùng IPFS chống kiểm duyệt, chỉ là một vài cái tên.

Vào ngày 15 tháng 9, Flux đã thông báo sắp ra mắt trên Solana một trong những blockchain phát triển nhanh nhất trong thế giới tiền điện tử. Sự tích hợp này sẽ mở khóa một loạt các tính năng và chức năng trên Solana.

Pulse Markets

Pulse Markets là một ứng dụng mã nguồn mở fair-launch dành cho các thị trường dự đoán được xây dựng trên Flux Protocol.

Vào tháng 7, Pulse đã công bố thương vụ mua lại DAO đầu tiên đó là Stake.gg. Một thị trường dự đoán eSport toàn cầu. Thông qua việc mua lại này Pulse đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho việc mua bán và sát nhập blockchain cũng như nền tảng cho các ứng dụng thị trường. Mặc dù Stake.gg sẽ trực thuộc Pulse, nhưng nhóm Stake sẽ tiếp tục xây dựng eSport Prediction Market của họ và trở thành những người đóng góp toàn thời gian cho Pulse DAO.

Các tin tức lớn khác đến vào tháng 9 với việc công bố Pulse DAO và sự ra mắt của $PULSE hợp tác với NearPad.

Việc ra mắt $PULSE sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của Pulse cũng như cung cấp cơ chế khuyến khích sự tham gia của cộng đồng trong tương lai. Bất kỳ ai cũng có thể nhận được token, có nghĩa là mọi chủ sở hữu token sẽ có tiếng nói trong sự phát triển của Pulse.

NearPad

NearPad là một launchpad, DEX aggregator và bộ Yield aggregator của Near. Những gì nó mang lại cho hệ sinh thái là một cách mới để cộng đồng và nhà phát triển tiếp cận các công cụ tài chính để huy động vốn từ cộng đồng, quản lý tài sản và tối ưu hóa lợi nhuận.

NearPad cũng là giao thức do DAO dẫn dắt đầu tiên trên Aurora cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát chưa từng có đối với tương lai của nó. Người dùng kiểm soát kho bạc và quỹ công của họ, đề xuất và bỏ phiếu cho các quỹ và nhóm, đồng thời các nhà phát triển có thể trực tiếp giới thiệu các dự án của họ cho cộng đồng.

Vào tháng 8, vòng seed round của Nearpad, do NGC dẫn đầu đã khép lại với $2M. Trong số các nhà đầu tư có Near Foundation, OWC, Ellipti, LD Capital, Flow Ventures, Genblock Capital, SuperNova Fund, Exnetwork Capital và Arkn. Việc kết thúc vòng seed round thành công này không được chú ý vì nó đã được mục kinh doanh của Bloomberg đề cập trong một bài báo chi tiết.

Tháng 9 bắt đầu với sự kiện phân phối token NearPad và kết thúc bằng việc bán hết sạch chỉ sau vài giờ.

Token NearPad ($PAD) cũng đã được giới thiệu trên SushiSwap vào ngày đầu tiên của tháng 9.

Vào ngày 2 tháng 9, NearPad cũng đã công bố dự án IDO đầu tiên của mình với Pulse Markets.

Một vài ngày sau, Nearpad cũng được liệt kê trên Coingecko.