More

  CẬP NHẬT PHÂN TÍCHKỸ THUẬT BTC

  chào các bạn !

  hôm nay tình hình chung thị trường nằm trong phiên giảm giá các đồng coin lớn.

  chúng ta cùng đi sâu vào biến động của BTC để có câu trả lời cho việc giảm giá trong ngày hôm nay.

  Phân tích BTC

  Chart h4

   

  Như bài đăng trước mình có nhắc đến vùng kháng cứ quyết định xu hướng giảm lần này vùng 64k như trên hình. khi chưa thoát ra được vùng này thì xu hướng điều chỉnh ngắn hạn vẫn tiếp tục. Hiện tại trong khung H4 xuất hiện thêm một vùng hỗ trợ 60k. hiện vùng này giá đang test lại lần thứ 2 khả năng cao từ vùng giá này BTC sẽ bật lên và phá luôn vùng kháng cự trên 64k để tạo ATH mới trong thời gian tới. Trường hợp giá phá luôn qua vùng 60k thì chúng ta có vùng hỗ trợ khung ngày 56k-58k vùng này mình đánh giá là vùng hỗ trợ mạnh cho xu hướng tăng lớn.

  các đồng coin khác như ETH,BNB,NEAR… thì vẫn theo nhận định của bài phân tích bài trước. Việc hôm nay các đông coin này giảm thì nằm trong xu hướng chung khi BTC điều chỉnh thì giảm theo. Các đồng top coin nếu có biến động gì lớn mình sẽ cập nhật sau.

  Trên đây là nhận định cá nhân không phải lời khuyên đầu tư, Anh em làm chủ túi tiền và cảm xúc của mình nhé. Chúc cả nhà bình an , sức khoẻ.

   

  Stay in the Loop

  Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

  Latest stories

  - Advertisement - spot_img

  You might also like...

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x