/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Landscape Casper Ecosystem W3.02 - HiddenGem Team

Landscape Casper Ecosystem W3.02

Ecosystem

Landscape Casper Ecosystem W3.02

Ecosystem

Landscape Casper Ecosystem W3.02

Ecosystem

CasperLabs đang hợp tác với Megalodon

CasperLabs đang hợp tác với Megalodon để khai trương cửa hàng digital NFT record có tên Dmusic, tạo ra nhiều tương tác trực tiếp hơn giữa nghệ sĩ và người hâm mộ. Các NFT sẽ được tạo và liệt kê trên Casper Nerwork.

Casper sẽ tặng CasperPunk

Casper sẽ tặng CasperPunk trong những tuần và tháng tới thông qua các sự kiện, không gian Twitter trực tuyến, các cuộc gọi từ cộng đồng và cho những người ủng hộ kênh của Casper thông qua việc retweet và like, v.v.

Casper ra mắt sàn DEX The Swappery

Casper lần đầu ra mắt DEX cross-chain đầu tiên của mình. Hiện dự án đang trong giai đoạn testnet, sẽ sớm ra mắt trên CasperPad trong vài tuần đến.

Casper – node ra mắt phiên bản 1.4.5

Bản cập nhật mạng Casper v1.4.5 được phát hành dưới dạng bản vá bảo mật và bản phát hành trước cho bản nâng cấp lớn v1.5.0 sắp tới. Bản nâng cấp lớn v1.5.0 yêu cầu giới thiệu một tính năng mới thú vị “đồng bộ hóa nhanh”, cung cấp một cách tiếp cận thay thế và nhanh hơn để tham gia Mạng Casper. Để hỗ trợ phân chia dữ liệu, cần thiết để đồng bộ hóa nhanh.

Những thay đổi chính trong v1.4.5 :

  1. Cập nhật bảo mật.
  2. Giới hạn kích thước lá trie đến tối đa 8MB
  3. Tạm thời giới hạn số lượng người ủy quyền là 953 người ủy quyền cho mỗi người xác nhận.

Bitrue hỗ trợ Staking Casper

Bắt đầu từ ngày 18 tháng 2 , CSPR sẽ được thêm vào Bitrue! Nếu dự định nắm giữ CSPR trong một thời gian dài trong tương lai thì bạn có thể staking ở Bitrue với APY là 8%.

BitGo tích hợp Casper

Việc tích hợp CSPR trên BitGo mở rộng quyền truy cập của tổ chức vào hệ sinh thái Casper, đẩy nhanh việc áp dụng blockchain layer 1 phi tập trung, an toàn của Casper.

Giám sát và tuân thủ tài sản kỹ thuật số: BitGo, công ty hàng đầu trên thực tế về quản lý và tuân thủ tài sản kỹ thuật số của tổ chức, yêu cầu mọi dự án được BitGo hỗ trợ đều phải trải qua một cuộc kiểm tra nghiêm ngặt. Điều này, cùng với bộ giải pháp được kết nối với nhau của BitGo, giúp hàng nghìn tổ chức tự tin điều hướng bối cảnh phức tạp của tài sản kỹ thuật số một cách liền mạch và an toàn.

Cho phép các tổ chức nắm giữ CSPR: Các tổ chức có thể lưu ký CSPR thông qua BitGo, tận dụng dịch vụ lưu ký cấp doanh nghiệp, an toàn của họ. Giải pháp ví multisig của BitGo cân bằng giữa bảo mật với khả năng truy cập, cung cấp các giải pháp đa người dùng để quản lý tài sản.

Tiếp xúc với sàn giao dịch: Công ty hàng đầu trong ngành về dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số, BitGo cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức các giải pháp lưu ký hàng đầu trong ngành.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn đọc giả đã xem.