/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cập nhật chung hệ sinh thái ICP - HiddenGem Team

Cập nhật chung hệ sinh thái ICP

News

Cập nhật chung hệ sinh thái ICP

News

Cập nhật chung hệ sinh thái ICP

News

Cập nhật chung DFINITY

 • Đề xuất bắt đầu công việc cho dự án và thiết kế: Tích hợp chữ ký ECDSA vào Internet Computer đã được Nervous System chấp thuận.
Diễn đàn nhà phát triển | Chữ ký ECDSA
 • DFINITY có nguồn mở Bộ phát triển phần mềm hợp đồng thông minh Canister (SDK) .
 • Các đề xuất về mạng Nervous System đã vượt qua con số 21.000.
 • Bốn phần của Inside DFINITY đã được phát hành.

Bên trong DFINITY

Bốn phần tiếp theo của Inside DFINITY đã được phát hành trên YouTube. Dominic Williams nói về sự phân quyền đầu cuối đạt được bởi chuỗi khối Internet Computer. Ông cũng nói về tình trạng quá tải trên mạng con đã xảy ra khi khởi chạy ICPunks NFT.

Dominic Williams nói thêm về nút thắt cổ chai hiện diện trong hệ thống bộ nhớ liên tục, cho phép các hợp đồng thông minh Canister duy trì dữ liệu.

DFINITY đã nhận được sự công nhận từ các phương tiện truyền thông chính thống trong vài ngày qua đối với đề xuất tích hợp BTC-ICP trực tiếp. ICP Squad đã đưa ra những tin tức tương tự cách đây vài tuần và phát hành một bài báo về những Siêu năng lực mà Bitcoin sắp nhận được nhờ Internet Computer

ICP Squad NFT – Thay đổi khái niệm thông thường về Avatar

Chúng tôi đã thông báo chi tiết về Gameplay trong bài đăng bên dưới.

ICP Squad Gameplay
Mục đích của bài hướng dẫn này là cung cấp thêm thông tin chi tiết về trò chơi ICP Squad NFT. Thay vì thưởng cho hoạt động trên một trò chơi chơi để kiếm tiền cụ thể, tương tác để kiếm tiền là một mô hình trò chơi mà bất kỳ ai sở hữu nhân vật ICP Squad đều có thể giành được phần thưởng bằng cách tham gia vào hệ sinh thái Internet Computer

Chúng tôi đang nhận được phản hồi rất tốt từ cộng đồng đối với dự án NFT của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc trên các tác phẩm nghệ thuật và quy trình lập Whitelist. NFT của chúng tôi sẽ có thể tùy chỉnh bởi người dùng, những người sẽ tự đúc kết nó. Dưới đây là một vài ví dụ về điều đó.

Dapps trên hệ sinh thái đang phát triển mạnh như bình thường

Sự kiện DSCVR Hackathon kết thúc

Cho đến nay rất ít trò chơi đã được gửi trên Cổng thông tin hackathon DSCVR. Bảng xếp hạng tổng hợp điểm số của bạn từ các trò chơi được xếp hạng và những người chơi đứng đầu được thưởng bằng rất nhiều NFT.

Metascore là một bảng xếp hạng lớn được tích hợp cho các trò chơi trên $ ICP. Giải đấu đã kết thúc và người chiến thắng sẽ sớm được công bố.

Dưới đây là một số trò chơi bạn có thể chơi trên ICP [Trò chơi được xếp hạng trên Metascore]

Trò chơi không được xếp hạng

Đua xe tí hon

Cập nhật dapp khác

 • OpenChat đã tăng giới hạn người dùng cho Alpha của nó từ 50.000 lên 100.000.
 • Giờ đây, bạn có thể sạc hộp ổ đĩa IC bằng Stoic Wallet.
 • Portal đang thử nghiệm cơ chế Alpha và tokenomics.
Trang chủ của PORTAL
 • AstroX đã phát hành một bản cập nhật hàng tuần trên Medium Post của họ, nơi họ cũng nói về TACHIKOMA.
TACHIKOMA | Nhà cung cấp hình ảnh: AstroX

Bắt đầu bùng nổ Metaverse

Có rất nhiều dự án NFT mới trên Internet Computer và chúng đã đẩy tôi đến mức phải tạo các thư mục cho máy chủ NFT trên Discord. Dưới đây là một số cập nhật chính trên Internet Computer Metaverse.

 • Giá sàn của Cronics đã tăng gấp ba lần từ 5 ICP lên hơn 15 ICP và cao nhất là 20 ICP. Điều này đã được dự đoán trong các phiên bản trước của ICP Squad. Hàng nghìn ICP trị giá của Cronic đã được bán khi Cá voi quét sàn.
 • ICPunks đang trêu chọc những chú ếch Vô cực trong Bộ sưu tập NFT của họ, có giá 0,08 ETH đối với Mint. Những con ếch này có thể được thực hiện để nhảy từ Ethererum sang Internet Computer để chứng minh sức mạnh của khả năng tương thích NFT chuỗi chéo từ ICPunks.
 • IC Gallery đã  mang đến một bảo tàng siêu thực tế ảo đầy sáng tạo cho các NFT Internet Computer.

 

 • ICPBunny cho phép người dùng Mint Bunnys với 0,35 ICP và công bố chi tiết nhân giống trên Bài đăng hàng tuần của họ . Chủ sở hữu ICPunks đã được đưa vào danh sách cho phép và được phép sử dụng ICPBunny với giá 0,2 ICP. ICPBunny đang sử dụng tiêu chuẩn mã thông báo của riêng mình cho phép đúc tiền trên chuỗi với các hộp siêu nhỏ.
 • Các công cụ của NFT Studio Mint đã sẵn sàng hoạt động.

NFT studio cũng sắp có Cầu nối NFT Dfinity-Algorand & Khởi chạy Trò chơi 3D.Công cụ đúc 3DWASM đầu tiên trên Máy tính Internet đã sẵn sàng, được thử nghiệm và hoạt động. Công cụ đúc tiền của nó sẽ cho phép bạn biến các trò chơi 3D thành NFT.

 • ICMojis đã phát hành trò chơi ICMoji Origins và bảng xếp hạng có thể được nhìn thấy trên Metascore
 • Các Phi hành gia Internet đã mở quy trình lập danh sách trắng theo sự tương tác của họ cho những người dùng đủ điều kiện
 • Crowd Created Canvas (CCC) là một trong những thành viên mới của Hệ sinh thái Internet Computer là sản phẩm đầu tiên của Giao thức C3 và là dự án đồng sáng tạo phi tập trung đầu tiên của NFT trên blockchain

DeFi và ví

Trước hết, giao diện người dùng Plug wallet trông thật tuyệt vời. Tôi sử dụng cả ví Stoic và ví Plug. Stoic là một ví trình duyệt từ Toniq Labs cho phép hỗ trợ Internet Identity. Plug chưa thể hỗ trợ Internet Identity.

Fleek đang làm việc trên phiên bản di động của ví Plug. Và khi nói đến ví điện thoại di động – ICWallet.org chắc chắn có tên trong danh sách.

 

 • DFistarter đã phát hành một bài đăng chi tiết trên Medium về Tokenomics | Bán công khai trên Dfistarter diễn ra từ ngày 26 tháng 9.
 • Deland Labs thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ thứ hai từ DFINITY. Các phòng thí nghiệm của Deland đang phát triển OrderSwap – sẽ kết hợp 0x và AMM để tạo DEX trên Dfinity.
 • iBridge – Một giao thức DeFi đang phát triển trên Máy tính Internet

iBridge là một cơ sở hạ tầng phi tập trung, chuỗi chéo tương tác với các blockchain khác nhau cũng như một đề xuất không giám sát mã nguồn mở

iBridge hướng tới mục tiêu không chỉ là một cầu nối.