/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cameo Pass - cánh của đến Hollywood - HiddenGem Team

Cameo Pass – cánh của đến Hollywood

News

Cameo Pass – cánh của đến Hollywood

News

Cameo Pass – cánh của đến Hollywood

News

Cameo, một ứng dụng phổ biến cho phép mọi người mua tin nhắn video được cá nhân hóa từ những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng trực tuyến, đang tham gia vào không gian NFT. Hôm nay, công ty đã chính thức tiết lộ về Cameo Pass, một Ethereum NFT hoạt động giống như một tấm vé để mở khóa các trải nghiệm và đặc quyền độc quyền.

Ra mắt vào ngày 17 tháng 2 thông qua Marketplace OpenSea , Cameo Pass sẽ được bán với giá 0,2 ETH (hiện tại là $ 528) và đóng vai trò như một thẻ truy cập vào câu lạc bộ thành viên của Cameo. Vé sẽ được tạo ra bởi bàn tay của nghệ sĩ Doodles Burnt Toast, nghệ sĩ NFT Vinnie Hager và họa sĩ hoạt hình Luke McGarry, người đã bán tác phẩm nghệ thuật qua Cameo.

Chủ sở hữu Cameo Pass NFT sẽ có quyền truy cập vào các sự kiện trực tiếp và trực tuyến trong tương lai, bao gồm các bữa tiệc tại Cameo House ở Beverly Hills, gặp gỡ và tham gia các phiên hỏi đáp trực tuyến với những người nổi tiếng. Công ty cũng sẽ cung cấp các sản phẩm với số lượng giới hạn, cùng với quyền truy cập vào một địa điểm được xây dựng trong Metaverse.

Theo đại diện của công ty, Cameo sẽ tái đầu tư tiền từ việc bán NFT vào việc khám phá tiềm năng của Web3 nhằm hướng đến trải nghiệm của người hâm mộ. Được thành lập vào năm 2017 và được đánh giá như là một công ty khởi nghiệp kỳ lân vào năm ngoái, đã được định giá 1 tỷ đô la sau vòng Series C 100 triệu đô la. Nền tảng này có hàng nghìn người nổi tiếng, vận động viên và nhân vật của công chúng từ thế giới giải trí, thể thao, chính trị, v.v.

NFT hoạt động giống như chứng thư quyền sở hữu đối với một vật phẩm kỹ thuật số bao gồm hình ảnh và video kỹ thuật số, hình đại diện trên mạng xã hội và các vật phẩm tương tác có thể được sử dụng trong Game. Thị trường bùng nổ vào năm ngoái, tạo ra khối lượng giao dịch gần 25 tỷ đô la (theo DappRadar) khi các thương hiệu, người nổi tiếng và vận động viên đổ xô vào.

Càng ngày, khi các dự án NFT áp dụng tiện ích ngày càng tăng, các tài sản kỹ thuật số đang được sử dụng giống như thẻ thành viên vào một câu lạc bộ độc quyền — hoặc thậm chí để mang lại trải nghiệm trong thế giới thực.

Ví dụ:

  • Liên hoan Âm nhạc & Nghệ thuật Thung lũng Coachella đã thông báo trong tuần này rằng họ sẽ bán vé trọn đời dưới dạng NFT dựa trên Solana . Adidas gần đây đã tung ra Ethereum NFT cho phép chủ sở hữu mua hàng hóa độc quyền và The Gap cũng đã làm điều tương tự trên Tezos .
  • NFT của dự án Bored Ape Yacht Club. Người sở hữu Bored Ape NFT được quyền truy cập vào cộng đồng trực tuyến riêng, giảm giá hàng hóa độc quyền, NFT miễn phí bổ sung và thậm chí các sự kiện trực tiếp, chẳng hạn như buổi hòa nhạc ở New York có The Strokes và Chris Rock.