/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cake DeFi ra mắt quỹ đầu tư $100M - HiddenGem Team

Cake DeFi ra mắt quỹ đầu tư $100M

News

Cake DeFi ra mắt quỹ đầu tư $100M

News

Cake DeFi ra mắt quỹ đầu tư $100M

News

Cake DeFi Ventures sẽ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp crypto trên Web3, Metaverse, NFT, GameFi, esports và fintech nhằm bổ sung hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty.

Quỹ mạo hiểm $100M mới ra mắt Cake DeFi Ventures (CDV), sẽ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp crypto bổ sung cho hoạt động kinh doanh của công ty. Theo Cake DeFi, công ty sẽ tập trung đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ trên Web3, metaverse, không gian NFT, không gian chơi game, esports và fintech.

Dịch vụ chính của Cake DeFi bao gồm mining liquidity, staking và lending nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận từ việc nắm giữ các đồng coin hiện có. 

U-Zyn Chua, đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Cake DeFi, nói rằng việc đầu tư vào các công ty crypto giai đoạn đầu “sẽ cho phép chúng tôi nâng cao các dịch vụ Web3 của mình”. Ngoài việc tư vấn, chúng tôi cũng mở rộng cửa cho các công ty và các VC khác để có cơ hội đồng đầu tư hoặc quan hệ đối tác chiến lược.

Một báo cáo mới từ Big Four KPMG đã nhấn mạnh về sự gia tăng gấp 10 lần trong các khoản đầu tư liên quan đến crypto của Singapore vào năm ngoái – tăng từ $110 vào năm 2020 lên $1.48B vào năm 2021.

Như báo cáo, sự gia tăng đáng kể trong các khoản đầu tư crypto chủ yếu là do các sự tích cực của chính phủ nhằm kích thích thị trường. Đáng chú ý nhất, chính phủ Singapore đã thành lập một khuôn khổ cho phép các công ty và kỳ lân phát triển được niêm yết trên sàn chứng khoán.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.