/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cách VC biến $700K thành $4B như thế nào? - HiddenGem Team

Cách VC biến $700K thành $4B như thế nào?

News

Cách VC biến $700K thành $4B như thế nào?

News

Cách VC biến $700K thành $4B như thế nào?

News

Công ty VC Hashed được thành lập vào năm 2017 khi một nhóm các nhà sáng lập và kỹ sư từ Hàn Quốc góp vốn 700.000 USD.

Tua đi nhanh chóng trong 5 năm và hơn 150 khoản đầu tư sau đó, và kho bạc của Hashed hiện có tổng cộng hơn 4 tỷ đô la và nó vẫn thuộc sở hữu 100% của công ty.

Chơi game blockchain là một trong những trụ cột chính trong luận điểm đầu tư của Hashed, đóng vai trò là tâm điểm của quỹ 200 triệu đô la được công bố vào tháng 12. Mặc dù Hashed đang tích cực đầu tư vào hệ sinh thái trò chơi Web3 mới nổi, nhưng tham vọng của họ không dừng lại ở đó.

Trong tập này của The Scoop, Baek Kim, đối tác chung của Hashed, tham gia cùng người dẫn chương trình Frank Chaparro để giải thích cách Hashed đã thực hiện các bước bổ sung để giúp định hình tương lai của game crypto.

Như Kim đã giải thích trong cuộc phỏng vấn:

“Chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều lỗ hổng trong ngành mà chúng tôi không muốn chỉ chờ đợi, với tư cách là nhà đầu tư, những người sáng lập xuất hiện để giải quyết những vấn đề đó, mà chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa và thực hành một sản phẩm. cách xây dựng. ”

Theo Kim, một trong những vấn đề chính hiện đang phải đối mặt với game crypto là tính bền vững. Thật vậy, các dự án game crypto hiện tại đang dần trở nên phổ biến, theo dữ liệu do The Block Research thu thập.

Trong khi các dự án như Axie Infinity cố gắng chiêu mộ nhân tài bên ngoài để đảo ngược cơ sở người dùng đang thu hẹp lại, Hashed đã tạo ra “studio liên doanh siêu hạng” của riêng mình với đội ngũ hơn 80 người để giúp các nhà phát triển trò chơi tài năng ươm mầm các trò chơi Web3 bền vững hơn.

Theo Kim, tính bền vững của một trò chơi Web3 phụ thuộc vào nội dung:

“Tôi nghĩ rằng crypto và không gian Web3 ở thời điểm phát triển hiện tại, là một cơ hội rất độc đáo cho thế hệ của chúng tôi. Đó là cơ hội duy nhất để tạo ra thành công về IP ban đầu. Khi chúng ta nhìn vào lịch sử của những câu chuyện thành công số một, nó luôn là nội dung nguyên bản ”.

Trong khi các game crypto hiện tại chủ yếu dựa vào các ưu đãi tài chính thay vì nội dung bền vững để giữ chân người dùng của họ, Kim lưu ý rằng các trò chơi như Axie Infinity “đủ thú vị để chơi trên kênh Discord”.

Trên thực tế, Kim gợi ý rằng việc tương tác với các cộng đồng game crypto bên ngoài trò chơi thậm chí còn thú vị hơn so với việc thực sự “chơi trò chơi”. Đây là một hiện tượng mà Kim tin là “khá độc đáo về game crypto.”