/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cách crypto có thể tạo ra tương lai công việc cho người da màu - HiddenGem Team

Cách crypto có thể tạo ra tương lai công việc cho người da màu

News

Cách crypto có thể tạo ra tương lai công việc cho người da màu

News

Cách crypto có thể tạo ra tương lai công việc cho người da màu

News

Tại Hoa Kỳ, ước tính có khoảng 63 triệu người Mỹ không có tài khoản ngân hàng, thiếu ngân hàng hoặc thiếu khả năng tiếp cận với hệ thống tài chính truyền thống. Ngày nay, các cộng đồng thành thị, nông thôn và bản địa gặp khó khăn trong việc tiếp cận lĩnh vực tài chính truyền thống đó đang tìm kiếm các giải pháp từ Crypto Currency như một con đường, một giải pháp thay thế.

Dữ liệu gần đây cho thấy rằng các cộng đồng Người Da Màu và Latinx đang thúc đẩy việc áp dụng chính thống các Quy định về Crypto trong phạm vi của các Quốc gia. Một cuộc thăm dò của Harvard-Harris lưu ý, “trong khi chỉ 11% người Mỹ da trắng báo cáo sở hữu tiền điện tử, 23% người Mỹ da đen và 17% người Mỹ gốc Tây Ban Nha sở hữu tài sản như vậy.”

Các cá nhân càng có nhiều lựa chọn, thì tiền càng trở nên bao hàm hơn.

Đây là một xu hướng tích cực, nhưng nó cũng báo hiệu nhu cầu lớn hơn về kiến ​​thức tài chính và các kỹ năng, các công cụ công nghệ mới. Các chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương phải chủ động hơn khi đưa ra các chiến lược công việc trong tương lai nhằm định vị các nhóm thiệt thòi về mặt lịch sử để cạnh tranh trong nền kinh tế đổi mới toàn cầu và thúc đẩy công bằng.

Các cộng đồng Người Da đen và Da vàng nhận thấy giá trị của Web3 đảm bảo sự bảo vệ tốt hơn cho người dùng. Các ngành công nghiệp sáng tạo đang tận dụng các NFT để thúc đẩy thị trường kinh doanh đa dạng hơn.

Đào tạo

Để tận dụng hết tiềm năng của lĩnh vực Crypto, chúng ta cần phải đầu tư vào đào tạo, vì có nhiều công việc khác nhau trong các công nghệ mới nổi mà không yêu cầu kinh nghiệm viết mã hoặc bằng đại học. Sự nhiệt tình của người tiêu dùng trong sự phát triển của nền kinh tế tài sản kỹ thuật số đã dẫn đến việc các cá nhân không chuyên về kỹ thuật có được các kỹ năng mới.

Các công nghệ mới nổi cung cấp các lựa chọn thay thế để giải quyết tình trạng tài chính và trao quyền cho các cá nhân kiểm soát tương lai tài chính của họ. Hiện tại, các nền tảng fintech đang mở rộng quyền truy cập cho những nhân viên không có tài khoản ngân hàng truyền thống. Và vào năm 2020, Square (nay là Block) đã tung ra một nền tảng cho phép người tiêu dùng gửi séc “Hỗ trợ COVID” của họ vào tài khoản của họ để mua Bitcoin.

Nhận lương bằng cryptocurrency

Chúng tôi khuyến khích người sử dụng lao động cho phép nhân viên chuyển các phần tiền gửi trong phiếu lương của họ vào tài khoản Crypto. Có thể còn quá sớm để thanh toán trực tiếp cho mọi người bằng Crypto. Ngay cả Thị trưởng của thành phố Miami và New York cũng phải đối mặt với những thách thức sau khi tuyên bố họ muốn được thanh toán bằng Bitcoin. Tầng lớp lao động của Mỹ cũng muốn có các quyền chọn và việc gửi tiền trực tiếp. Các công ty Stablecoin như Circle đang khám phá các sản phẩm và dịch vụ có thể biến triển vọng làm việc trong tương lai này thành hiện thực.

Khi sự chấp nhận giữa các cộng đồng da màu ngày càng tăng, sẽ có nhu cầu lớn hơn về các giải pháp dành riêng cho tiền điện tử đáng tin cậy có thể được liên kết với một stablecoin để bù đắp những lo ngại về biến động giá của thị trường tiền điện tử. Các nhà lãnh đạo quốc gia cần phải có chủ ý hơn trong việc giải quyết tình trạng bất bình đẳng tài chính và phải xem xét các lựa chọn phi tập trung.

Hóa đơn cơ sở hạ tầng

Washington cũng nên thể hiện sự linh hoạt với việc thực hiện Luật Cơ sở hạ tầng. Các khoản trợ cấp của liên bang thường được cấu trúc cho các doanh nghiệp truyền thống và các nhà đổi mới/sáng tạo cũng như doanh nhân tận dụng các công nghệ mới nổi (như blockchain) thường không đủ điều kiện để nhận được sự hỗ trợ vì các yêu cầu rất khó đáp ứng.

Tuy nhiên, Luật cũng đã thực sự phát huy vai trò khi phân bổ nguồn tài chính để phát triển lực lượng lao động và đào tạo kỹ năng, đồng thời dành 50 tỷ đô la cho Quỹ Khoa học Quốc gia để đầu tư vào R&D và các công nghệ của tương lai. Các doanh nhân và công ty khởi nghiệp blockchain cũng nên được phép sử dụng nguồn vốn này khi họ xây dựng và đưa ra giải pháp để giải quyết các bất bình đẳng lâu đời cho các ngân hàng của Mỹ ở El Paso, Detroit, Bronx, Oakland, Columbus và các thành phố tự trị địa phương khác, như ở Đồng bằng Mississippi và Appalachia.

Ở Hoa Kỳ cũng có một sự phân chia giới tính đang ngày càng gay gắt. Phụ nữ là nạn nhân của COVID – phụ nữ da màu còn phải chịu thiệt hại ở một mức độ lớn hơn. Và hầu hết họ không giữ được việc làm của mình. Và Blockchain hay Crypto có thể là một giải pháp giúp họ thay đổi tình thế hiện tại!