/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Các Millennial thúc đẩy sự phát triển Crypto tại Ấn Độ - HiddenGem Team

Các Millennial thúc đẩy sự phát triển Crypto tại Ấn Độ

News

Các Millennial thúc đẩy sự phát triển Crypto tại Ấn Độ

News

Các Millennial thúc đẩy sự phát triển Crypto tại Ấn Độ

News

Các nhà đầu tư trẻ tuổi của Ấn Độ đang tránh xa các tài sản truyền thống “nhàm chán” như cổ phiếu và trái phiếu để theo đuổi crypto currency. 

Theo báo cáo của CNN Business, Ấn Độ đã chứng kiến ​​sự bùng nổ lớn trong giao dịch crypto kể từ khi bắt đầu đại dịch, bất chấp những lo ngại từ các quan chức chính phủ của đất nước về tiền tệ kỹ thuật số.

Các doanh nhân đang quan tâm đến Ấn Độ, quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba châu Á, vì tiềm năng trở thành một “siêu cường crypto”. Báo cáo trích dẫn Ấn Độ là một trong những thị trường internet lớn nhất trên thế giới, với hơn 750 triệu người dùng và hàng trăm triệu người khác vẫn chưa trực tuyến lần đầu tiên. 

Báo cáo tuyên bố Ấn Độ chỉ đứng sau Việt Nam vào năm ngoái trong danh sách các quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong việc áp dụng crypto. Các chuyên gia trong ngành đã gợi ý rằng đất nước có thể có hơn 20 triệu nhà đầu tư tiền điện tử, với sự tăng trưởng chủ yếu được thúc đẩy bởi những người dưới 35 tuổi. 

Nữ doanh nhân 33 tuổi người Ấn Độ Swati Daga, người đầu tiên mua Bitcoin vào năm 2017 (khi BTC ở mức dưới 3.000 đô la), cho biết:

“ Những người lớn tuổi trong gia đình tôi nói với tôi rằng đừng vứt tiền của mình đi… Tôi thấy thị trường chứng khoán thật nhàm chán. 

Sumit Gupta, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của sàn giao dịch CoinDCX, nói với CNN rằng 20 năm trước các nhà đầu tư trẻ tuổi ở Ấn Độ ưa thích vàng hoặc tài khoản tiết kiệm, trong khi các nhà đầu tư trẻ ngày nay đang yêu cầu có Bitcoin như một phần trong danh mục đầu tư của họ. 

Pritish Kumawat, một nhà giao dịch crypto từ một thị trấn nhỏ ở bang Rajasthan, miền Tây nước này, nói với CNN rằng các loại tiền kỹ thuật số đang trở nên phổ biến trong đám đông dưới 35 tuổi. Anh ấy cho biết anh ấy thấy các cuộc trò chuyện về Bitcoin xảy ra ở hầu hết “mọi quán trà” trong khu vực của anh ấy, với hầu hết những người tham gia là sinh viên đại học.