/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Các ETF Bitcoin mới được đệ trình: Một cho gấu, còn lại có 'đòn bẩy cho kiến' - HiddenGem Team

Các ETF Bitcoin mới được đệ trình: Một cho gấu, còn lại có ‘đòn bẩy cho kiến’

News

Các ETF Bitcoin mới được đệ trình: Một cho gấu, còn lại có ‘đòn bẩy cho kiến’

News

Các ETF Bitcoin mới được đệ trình: Một cho gấu, còn lại có ‘đòn bẩy cho kiến’

News

 

Các tổ chức phát hành ETF ngày càng sáng tạo với hai hồ sơ mới cho các quỹ nghịch đảo và đòn bẩy.

 

Công ty phát hành quỹ giao dịch hối đoái Direxion đã đăng ký một sản phẩm cho phép các nhà đầu cơ mua các hợp đồng khống short giá Bitcoin.

 

Trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 10, công ty đã công bố quỹ Direxion Bitcoin Strategy Bear ETF. Giống như các sản phẩm tương lai khác, nó sẽ không đầu tư trực tiếp vào BTC mà thay vào đó sẽ duy trì các hợp đồng giao dịch vị thế ngắn hạn do Chicago Mercantile Exchange (CME) phát hành.

 

Direxion tuyên bố rằng quỹ có thể đầu tư vào các hợp đồng tương lai BTC khác, quỹ thị trường tiền tệ, tài khoản tiền gửi hoặc các công cụ nợ ngắn hạn. Tuy nhiên, công ty đã đưa ra một cảnh báo nghiêm trọng rằng giá trị của sản phẩm có thể về 0.

 

“Giá trị của một khoản đầu tư vào Quỹ có thể giảm đáng kể và không có cảnh báo trước, bao gồm cả về 0. Bạn nên chuẩn bị cho việc mất toàn bộ khoản đầu tư của mình ”.

 

Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg, Eric Balchunas đã mô tả nó như một ETF Bitcoin nghịch đảo. Anh ấy báo cáo rằng công ty đã có ‘quỹ ETF tương lai -1x BTC’ ở Canada được gọi là BITI, nói thêm rằng “dù nó đã bị phá hủy khá nặng, khi nó hoạt động, nó HOẠT ĐỘNG (vì Bitcoin có xu hướng bán tháo nhanh).”

 

Direxion ban đầu đã nộp đơn cho một ETF Bitcoin vào năm 2018 nhưng nó đã kết thúc trong hàng đợi với tất cả những người khác mà SEC đã trì hoãn vào thời điểm đó.

 

Bloomberg đã báo cáo rằng vào ngày 26 tháng 10, Valkyrie đã nộp đơn đăng ký ETF tương lai BTC có đòn bẩy sẽ cung cấp mức rủi ro gấp 1,25 lần đối với tài sản. Nếu được chấp thuận, nó sẽ giao dịch theo mã BTFX và có thể giữ hợp đồng tương lai, hoán đổi, quyền chọn và chuyển tiếp.

 

Không phải ai cũng ấn tượng với đòn bẩy tối thiểu có sẵn, với người dùng VandelayBTC đề cập đến meme Zoolander để ném bóng râm.

Nhận xét về các sản phẩm tương lai mới đầy sáng tạo đang được đề xuất vào thời điểm hiện tại, Chủ tịch ETF Store Nate Geraci cho biết rằng sẽ có nhiều loại hồ sơ và hợp đồng tương lai ETH này trước khi sản phẩm spot được chấp thuận.

 

“SEC đã bật đèn xanh cho hợp đồng tương lai Bitcoin CME từ góc độ pháp lý. Nếu các sản phẩm đòn bẩy & nghịch đảo này tồn tại ở các thị trường may mắn khác, thì không có lý do gì để không tồn tại ở đây ”.

 

Như thể để đáp lại đề xuất giảm giá, giá Bitcoin đã giảm 3,6% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 60.787 đô la vào thời điểm viết bài.

 

Nguồn bài viết

https://cointelegraph.com/news/new-bitcoin-etfs-filed-one-for-bears-the-other-with-leverage-for-ants