/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Các cựu cầu thủ Manchester United ra mắt DAO - HiddenGem Team

Các cựu cầu thủ Manchester United ra mắt DAO

News

Các cựu cầu thủ Manchester United ra mắt DAO

News

Các cựu cầu thủ Manchester United ra mắt DAO

News

Bộ đôi tỷ phú Singapore có kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao và đầu tư blockchain và đã tung ra một sản phẩm được xác nhận bởi Cristiano Ronaldo.

Cựu huyền thoại của Manchester United, Gary Neville và Paul Scholes đang hợp tác để khởi động một DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) có một không hai, cho phép người hâm mộ đầu tư cùng với những huyền thoại này.

DAO sẽ được gọi là CO92 DAO, được đặt theo tên của đội huyền thoại từ năm 1992, và nó sẽ tập trung vào các công ty và dự án liên quan đến bóng đá. Hai huyền thoại bóng đá đã hợp tác với tỷ phú Singapore Peter Lim và con trai ông Kiat Lim để tạo ra DAO.

“Chúng tôi hiện đang xem xét một loạt các cơ hội dự án bóng đá chuyên nghiệp và sẽ công bố những phát triển trong những tháng tới,” Kiat Lim nói.

Đây sẽ là liên doanh thể thao blockchain thứ hai cho bộ đôi cha con. Họ đã tung ra một liên doanh bóng đá khác g ZujuGP — một nền tảng kỹ thuật số được xác nhận bởi Cristiano Ronaldo của Manchester United. Bộ đôi tỷ phú có niềm yêu thích đặc biệt với thể thao, điều này phản ánh quyền sở hữu của họ trong hai câu lạc bộ bóng đá, họ đã mua câu lạc bộ Valencia CF của Tây Ban Nha vào năm 2014 và là cổ đông của câu lạc bộ Anh Salford City FC.

Các chi tiết của dự án vẫn chưa được tiết lộ công khai, nhưng nó dự kiến ​​sẽ sớm được tổ chức bán công khai, theo báo cáo của Bloomberg. Đội ngũ quản lý sẽ bao gồm Neville và Scholes cùng với một số đồng đội cũ; cụ thể là Nicky Butt và Ryan Giggs. Liên doanh tập trung vào bóng đá nhằm mục đích mang lại quyền sở hữu thể thao cho đại chúng bằng cách sử dụng DAO.

DAO trong năm qua đã trở nên khá phổ biến trong blockchain, nhưng cũng có rất nhiều người chỉ trích. Mô hình quản trị phi tập trung (DAO) coi sự tham gia của cộng đồng và các nhà đầu tư của dự án vào các quyết định quan trọng của hệ sinh thái. Gần đây, các dự án DAO này đã được giám sát kỹ lưỡng do tính tập trung trong quá trình ra quyết định của họ.