/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Các altcoin tập trung vào Web 3.0 tăng cao khi nhu cầu về tiền điện tử thực sự phi tập trung ngày càng tăng - HiddenGem Team

Các altcoin tập trung vào Web 3.0 tăng cao khi nhu cầu về tiền điện tử thực sự phi tập trung ngày càng tăng

News

Các altcoin tập trung vào Web 3.0 tăng cao khi nhu cầu về tiền điện tử thực sự phi tập trung ngày càng tăng

News

Các altcoin tập trung vào Web 3.0 tăng cao khi nhu cầu về tiền điện tử thực sự phi tập trung ngày càng tăng

News

PRQ, HNS và NEAR dẫn đầu thị trường altcoin vì khả năng tương tác và chức năng Web 3.0 bắt đầu nổi lên như một xu hướng nóng tiếp theo trong lĩnh vực tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử đang sôi sục vào ngày 25 tháng 10 khi cảnh tượng nhiều altcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và Bitcoin (BTC) quay trở lại mức 63.000 đô la khiến các nhà giao dịch đang tìm cách tiếp tục xu hướng tăng giá.

Top 7 coins with the highest 24-hour price change. Source: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng các mã tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua là PARSIQ (PRQ), Handshake (HNS) và NEAR Protocol (NEAR).

PARSIQ ủng hộ khả năng tương tác giữa các mạng

PARSIQ là một nền tảng phân tích dựa trên blockchain chuyên kết nối hoạt động của blockchain với các ứng dụng trong thế giới thực.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường cho PRQ đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

VORTECS™ Score (green) vs. PRQ price. Source: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho PRQ bắt đầu tăng vào ngày 22 tháng 10 và leo lên mức cao nhất là 72 vào ngày 24 tháng 10, chỉ một giờ trước khi giá tăng 41% trong ngày hôm sau.

Việc tăng giá của PRQ diễn ra khi nhóm đằng sau giao thức tập trung vào việc thúc đẩy khả năng tương tác của PARSIQ, hiện đang cung cấp hỗ trợ cho nhiều mạng blockchain bao gồm Ethereum (ETH), Solana (SOL), Binance Smart Chain (BSC), Polkadot (DOT) và Algorand (ALGO).

Các tên miền Handshake Web 3.0 đạt được sức hút

Handshake là một giao thức đặt tên phi tập trung, không cần sự cho phép nhằm mục đích trở thành một giải pháp thay thế cho các Tổ chức phát hành chứng chỉ và hệ thống đặt tên hiện có.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 0,213 đô la vào ngày 24 tháng 10, giá HNS đã tăng vọt 74% lên mức cao nhất trong ngày là 0,371 đô la khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 491% lên 3,9 triệu đô la.

Việc HNS tăng giá xuất hiện khi dịch vụ đặt tên miền của giao thức (DNS) bắt đầu có được sức hút và người dùng bắt đầu mua các miền Handshake vì đây là một trong số ít các nhà cung cấp DNS hỗ trợ Web 3.0.

NEAR Protocol công bố khoản tài trợ phát triển 800 triệu đô la

Giao thức NEAR là một giao thức lớp một chi phí thấp được thiết kế để làm cho các ứng dụng phi tập trung có thể sử dụng được trên internet và dự án nhằm cung cấp khả năng tương tác giữa các mạng riêng biệt.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường cho NEAR đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho NEAR bắt đầu tăng vào ngày 22 tháng 10 và đạt mức cao nhất là 82 vào khoảng 41 giờ trước khi giá tăng 33% trong ngày hôm sau.

Sự phục hồi về giá NEAR diễn ra khi giao thức tổ chức sự kiện Nearcon và cũng công bố khoản tài trợ phát triển hệ sinh thái trị giá 800 triệu đô la nhằm kích thích sự tăng trưởng trong hệ sinh thái NEAR.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,634 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 45,5%.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/web-3-0-focused-altcoins-soar-as-the-need-for-truly-decentralized-crypto-grows