/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cá voi sàn Bitfinex đặt tường bán lớn ở 45k có thể làm Bitcoin đổi chiều - HiddenGem Team

Cá voi sàn Bitfinex đặt tường bán lớn ở 45k có thể làm Bitcoin đổi chiều

News

Cá voi sàn Bitfinex đặt tường bán lớn ở 45k có thể làm Bitcoin đổi chiều

News

Cá voi sàn Bitfinex đặt tường bán lớn ở 45k có thể làm Bitcoin đổi chiều

News

Một con cá voi đã mua ở mức 34.000 đô la hiện có vẻ đang thiết lập một tường bán trên Bitfinex.

Bitcoin (BTC) đã tăng gần 5% trong 24 giờ tại Phố Wall mở cửa vào ngày 25 tháng 3, nhưng một dấu hiệu cảnh báo mới đang khiến các nhà giao dịch lạnh gáy.

Cá voi Bitfinex chuyển sang chế độ bán

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã xác nhận BTC / USD đạt mức cao nhất trong nhiều tuần là 45.137 USD vào ngày 25 tháng 3 khi Phố Wall bắt đầu hoạt động.

Tuy nhiên, 45.000 USD đã xuất hiện trở lại lần đầu tiên kể từ đầu tháng, hành vi quá quen thuộc của một số nhà đầu tư lớn nhất của Bitcoin cũng vậy.

Sự chú ý đã chuyển sang trao đổi Bitfinex trong ngày, một nền tảng nổi tiếng với các nhà giao dịch khối lượng lớn hoặc cá voi, thực hiện hành động giá ngắn hạn với các giao dịch của họ.

Theo ghi nhận của nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi, thực thể đã mua BTC ở mức thấp gần đây nhất gần 34.000 đô la hiện đã đặt vào một vị thế bán đáng kể bắt đầu ở mức 45.000 đô la.

The finex whale who made the bottom (same signature) just showed up with a lot of asks presumably to close out those 34k longs. Something to watch in the coming days $BTC pic.twitter.com/gDR8qvBVEl— Pentoshi (@Pentosh1) March 25, 2022

Nhà phân tích William Clemente, nhà phân tích dẫn đầu về blockware, đồng ý, nói với người dùng Twitter rằng bây giờ là “thời điểm bùng nổ” cho thị trường.

Trong khi đó, người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe, đã gắn cờ “hàng tá” mục tiêu giá thấp hơn có thể xảy ra nếu BTC / USD quét thanh khoản tại các điểm từ chối trước đó từ tháng 3, những mục tiêu này cũng chỉ nằm trên 45.000 đô la.

“Tôi không nói rằng tôi đang giảm giá ở giai đoạn này, nhưng trong khi chúng tôi đang xây dựng điều này, tôi không thực sự quan tâm đến thời gian dài ở thời điểm này”, anh ấy nói trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

Ông nói thêm, chỉ một khoản thu hồi 50.000 đô la sẽ tạo thành động lực để xem xét các vị thế mua.

“Không còn bao lâu nữa” trên Ethereum

Van de Poppe nói thêm rằng các altcoin cũng nằm trong tầm ngắm và sẽ rất thú vị khi xem cách cụ thể là Ether (ETH), đối phó với mức kháng cự sắp tới.

Mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã cho thấy sức mạnh bắt chước rõ ràng trên khung thời gian hàng ngày, dẫn đầu là ETH / USD, phù hợp với mức tăng 5% của Bitcoin.

Overall still watching how #Bitcoin is going to react at resistance, and especially how $ETH will handle it there.

Not a long area for me. pic.twitter.com/NalEyg6Jiu— Michaël van de Poppe (@CryptoMichNL) March 25, 2022

Cardano (ADA), mặc dù giảm vài điểm phần trăm trong ngày, nhưng vẫn tăng 35% so với cùng thời điểm tuần trước, trở thành nhà cung cấp dịch vụ có hoạt động tốt nhất trong top 10.