/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cá voi bắt dip 20 triệu Wrap Fantom và 1,1 triệu FTM - HiddenGem Team

Cá voi bắt dip 20 triệu Wrap Fantom và 1,1 triệu FTM

News

Cá voi bắt dip 20 triệu Wrap Fantom và 1,1 triệu FTM

News

Cá voi bắt dip 20 triệu Wrap Fantom và 1,1 triệu FTM

News

Theo dữ liệu của WhaleStats , cá voi đã mua 20 triệu wrapped token Fantom (WFTM) và 1,1 triệu token Fantom gần đây. Fantom (FTM) đã giảm xuống mức thấp nhất là $1,31 sau những lo ngại tiêu cực của nhà đầu tư khi Andre Cronje, nhà phát triển của Yearn.Finance và Keep3r, thông báo rằng ông đã kêu gọi nó ngừng hoạt động, cùng với kiến ​​trúc sư phần mềm Anton Nell. Vào thời điểm viết bài, FTM đang đổi chủ ở mức $1,41, tăng 5,22% trong ngày.

Trong hai giao dịch riêng biệt được WhaleStats ghi lại, một con cá voi FTM đã mua 20.752.988 WFTM, tương đương 27.809.005 USD, trong khi một con cá voi ETH mua 1.179.985 FTM, hoặc 1.581.179 USD, theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Fantom Foundation giải quyết mối quan tâm của nhà đầu tư

Andre Cronje, nhà phát triển của Yearn. Finance và Keep3r, đã thông báo kêu gọi ngừng hoạt động cùng với đồng nghiệp Anton Nell. Trước sự việc này, Fantom Foundation đã nhanh chóng giải quyết các mối quan tâm của cộng đồng, đảm bảo với họ rằng sự ra đi của các nhà phát triển sẽ không có tác động tiêu cực đến sự tăng trưởng của dự án. Theo nền tảng, đóng góp của Cronje là rất lớn, nhưng Fantom không phải là một “nhóm một người”, ngụ ý rằng sự ra đi của một nhà phát triển sẽ không khiến dự án bị trật bánh theo bất kỳ cách nào.

Anton Nell tuyên bố  trong một tweet hôm Chủ nhật rằng tổng cộng 25 Dapp sẽ bị chấm dứt kể từ ngày 3 tháng 4. Yearn.Finance, Keep3r Network, Solidly và các giao thức khác nằm trong số các dự án bị bỏ rơi.

Michael Kong, Giám đốc điều hành của Fantom Foundation, đã làm rõ rằng đây là thông tin sai lệch: ” Anton, người làm việc với Andre, đã tweet rằng họ đã ‘chấm dứt’ 25 dự án. Điều này đã bị hiểu nhầm. Họ đang ‘chấm dứt’ sự tham gia của mình, nhưng giao bất cứ thứ gì họ điều hành cho các đội hiện có. ”

Simone Pomposi , CMO tại Fantom Foundation, nói, ” Fantom sẽ ổn – không có gì thay đổi khi có những thông điệp sai. ”

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.