/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Bybit tham gia Mobland Metaverse - HiddenGem Team

Bybit tham gia Mobland Metaverse

News

Bybit tham gia Mobland Metaverse

News

Bybit tham gia Mobland Metaverse

News

Ngày 23 tháng 2 năm 2022 – Mobland, metaverse theo chủ đề Mafia trước đây được gọi là Syn.City, đã công bố mối quan hệ đối tác và niêm yết trên Bybit. Người dùng có thể sớm sở hữu tòa nhà trụ sở Bybit dưới dạng NFT trong Mobland Metaverse. Sự hợp tác đã được công bố với sự kiện Launchpool Mobland trên Bybit. 

Ra mắt vào ngày 18 tháng 2, Mobland đã thu hút hơn 30.000 người tham gia và hơn 100 triệu đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) trong 12 giờ đầu tiên. Để thiết lập thêm mối quan hệ đối tác, Bybit sẽ tham gia metaverse, nơi nó sẽ tiến hành kinh doanh với việc thành lập trụ sở Bybit của riêng mình ở Mobland. Trụ sở chính của Bybit sẽ có nhiều doanh nghiệp thuộc sở hữu của các thành viên cộng đồng, những người sẽ có thể kiếm tiền bằng cách tham gia và sử dụng các dịch vụ. 

Hoạt động kinh doanh Bybit bên trong metaverse của Mobland là một điểm khác biệt chính, vì khái niệm về metaverse GameFi 2.0 đang được triển khai. Mối quan hệ hợp tác giữa Mobland và Bybit đã được xác nhận ngay sau khi Bybit ký hợp đồng hợp tác kéo dài nhiều năm với một trong những đội đua Công thức 1 hàng đầu, Oracle Red Bull Racing – thể hiện nỗ lực của Bybit hướng tới việc mở rộng và tăng cường áp dụng cho các tệp khách hàng khác. 

“Việc hợp tác với Mobland đánh dấu bước đột phá mới nhất của Bybit vào metaverse – với một trụ sở ảo để khởi động,” Igneus Terrenus, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Bybit cho biết. “Game Blockchain từ lâu đã phải chịu đựng danh tiếng hy sinh phần thú vị cho phần ‘earn’. Chúng tôi rất vui khi thấy Mobland đề cao tính hấp dẫn và thú vị của trò chơi và tìm cách đưa ra một lời đề nghị mà người tham gia không thể từ chối. ”

Bybit sẽ là sàn giao dịch tập trung đầu tiên của MOBLAND, bổ sung vào một bản lý lịch thành tích ấn tượng bao gồm khoản huy động Copper Launch trị giá 16,5 triệu đô la từ việc cung cấp trò chơi ban đầu phá kỷ lục trên sàn giao dịch Binance với khối lượng giao dịch hơn 19 triệu đô la và 8 triệu đô la vòng gọi vốn do đồng sáng lập Twitch Justin Kan và Goat Capital dẫn đầu, với sự hỗ trợ thêm từ A&T Capital, Hack VC, Animoca Brands và Spartan Group. 

Những thành tựu này đi kèm với sự phát triển đáng kể trong cộng đồng của nó, đã tăng lên hơn 200.000 trên Twitter, 130.000 trên Telegram và 240.000 trên Discord. 

Về Mobland

Mobland đã giới thiệu một hệ thống quản trị đầu tiên được gọi là “mafia như một tổ chức tự trị phi tập trung”, khuyến khích người chơi bằng cách cho phép họ tạo ra các tổ chức hoặc tham gia các tổ chức hiện có. Mỗi tổ chức có thể tạo ra mô hình quản trị riêng của mình liên kết với ủy ban quản trị của Mobland. Mobland được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm từ các công ty hàng đầu như Ubisoft, Disney, Electronic Arts, Roblox và Gameloft.