/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Bộ sưu tập Snoop Dogg NFT đã có mặt trên Cardano - HiddenGem Team

Bộ sưu tập Snoop Dogg NFT đã có mặt trên Cardano

News

Bộ sưu tập Snoop Dogg NFT đã có mặt trên Cardano

News

Bộ sưu tập Snoop Dogg NFT đã có mặt trên Cardano

News

NFT Clay Nation  cho biết họ đã hợp tác chính thức với Snoop Dogg và Champ Medici, điều đó mang đến những hình ảnh đất sét “động”, những cú ném bóng trên đất và nội dung âm nhạc có thể mở khóa cho Cardano.

Trước đó, sự hợp tác giữa Snoop Dogg và Champ Medici với ClayNation đã được bật mí. Snoop Dogg và người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã gặp nhau trong một không gian Twitter  để thảo luận về hệ sinh thái Cardano, âm nhạc và NFT vào ngày 5 tháng 4.

Clay Mates là bộ sưu tập ava 10.000 Cardano NFT bao gồm các đất sét chất lượng được làm thủ công. Sau đó, một thuật toán sẽ tập hợp một vài sản phẩm chất lượng để tạo ra mỗi NFT Clay Nation duy nhất.

Có một sự trùng hợp là các bộ sưu tập NFT của Snoop Dogg được tung ra đúng lúc Cardano kỷ niệm một cột mốc quan trọng mới. Theo Morgan Schofield , người đứng đầu bộ phận tăng trưởng hệ sinh thái Cardano cho biết dự án đã phát hành hơn bốn triệu token gốc thông qua 50.000 chính sách minting. 

Pavia, dự án Metaverse đầu tiên của Cardano, gần đây đã cho rằng hiện có hơn 22.000 chủ sở hữu đất hoặc chủ sở hữu ví duy nhất của pavia.io land NFTs. Pavia, chính thức ra mắt với tên gọi Cardano Metaverse.

Hệ sinh thái Cardano và hành động giá ADA

Cardano đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn về số lượng dự án và hoạt động trong thời gian gần đây. Gần 900 dự án hiện đang xây dựng trên Cardano chiếm 3,6% và bộ sưu tập NFT chiếm tỷ lệ lớn hơn 47,9%.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.