/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
BlockOne Nỗ Lực Hồi Sinh EOS Network Với Việc Chuyển 210 Triệu Đô Sang Helios - HiddenGem Team

BlockOne Nỗ Lực Hồi Sinh EOS Network Với Việc Chuyển 210 Triệu Đô Sang Helios

News

BlockOne Nỗ Lực Hồi Sinh EOS Network Với Việc Chuyển 210 Triệu Đô Sang Helios

News

BlockOne Nỗ Lực Hồi Sinh EOS Network Với Việc Chuyển 210 Triệu Đô Sang Helios

News

Block.one đã đưa ra một kế hoạch mới để hồi sinh dự án blockchain và bắt đầu bằng việc chuyển một số lượng đáng kể token EOS sang Helium.

 

EOS là một trong những tài sản crypto hoạt động kém nhất trong năm nay. Nhưng để thúc đẩy sự phát triển mạng lưới của mình, BlockOne đã đưa ra một kế hoạch mới trong tình cảnh nhận nhiều chỉ trích dữ dội nhằm vào công ty.

Sẽ là hơi quá nếu nói “mối quan hệ của BlockОne với EOS đã sa lầy vào tranh cãi’. Do phản ứng dữ dội liên tục từ cộng đồng, EOS đã không chỉ rơi khỏi top 10 crypto hàng đầu theo vốn hóa thị trường, mà giờ đây nó còn đứng ở vị trí thứ 44. Nhưng công ty blockchain đứng sau nó, BlockОne, có một kế hoạch liên quan đến việc chuyển 45 triệu token EOS sang Helios.

Có phải kế hoạch giải cứu EOS của BlockОne đã quá muộn?

Theo thông báo đưa ra, BlockОne đã đồng ý chuyển 45 triệu EOS (xấp xỉ 209 triệu đô) vào ngày 08/11/2021 sau khi xem xét nhiều phương án khác nhau nhằm tận dụng lượng token họ nắm giữ để thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới.

Công ty nói thêm rằng họ hiện đang xem xét một loạt các giao dịch trong nỗ lực “trao quyền cho EOS network” và nhắm đến những người dùng mới song song với việc khám phá các cơ hội mới, khởi động các sáng kiến ​​quản trị phi tập trung mới và tăng tính thanh khoản của các dự án sử dụng EOS .

Helios, được điều hành bởi cựu diễn viên và người khởi xướng crypto Brock Pierce, có một số kế hoạch để hồi sinh mạng lưới EOS. Mặc dù vẫn còn sớm để nói liệu động thái mới nhất có phục hồi niềm tin của cộng đồng hay không, Helios hứa hẹn sẽ có một vài kế hoạch.

Trước hết, Helios có kế hoạch triển khai quỹ EOS Venture Capital. Họ cũng hướng tới việc hỗ trợ phát triển các sản phẩm tài chính cho các tổ chức dựa trên EOS.

Bên cạnh đó, hỗ trợ tạo cơ sở hạ tầng, công cụ và tài liệu cần thiết cho các nhà phát triển EOS cũng được đưa vào lộ trình của. Ngoài ra, nền tảng cũng sẽ tập trung vào việc tổ chức các sự kiện cộng đồng xoay quanh khả năng nhận thức, mạng lưới và mở rộng khả năng tồn tại.

Trận chiến giữa cộng đồng BlockOne và EOS

Những lời cáo buộc về việc dự án EOS bị cản trở bởi quá trình tập trung hóa đã khiến hoạt động của mạng lưới sụt giảm đáng kể. Cùng thời điểm này năm ngoái, EOS là blockchain lớn thứ bảy thế giới theo giá trị thị trường. Kể từ đó, rất nhiều điều đã thay đổi.

Quyết định chuyển hàng triệu đô của BlockOne được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi Yves La Rose, Người sáng lập EOS Network Foundation, chỉ trích nhà phát triển cũ vì không muốn đóng góp cho hệ sinh thái EOS. La Rose đã không nói nhiều khi ông tuyên bố rằng “EOS là một sự thất bại” khi nói về vốn hóa thị trường cũng như giá trị của token đang giảm dần.

 

Nguồn: cryptopotato