/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Blockchain.com ra mắt asset managemen cho các tổ chức đầu tư - HiddenGem Team

Blockchain.com ra mắt asset managemen cho các tổ chức đầu tư

News

Blockchain.com ra mắt asset managemen cho các tổ chức đầu tư

News

Blockchain.com ra mắt asset managemen cho các tổ chức đầu tư

News

Blockchain.com, một công ty dịch vụ tài chính và trao đổi tiền điện tử, đã tung ra một dịch vụ quản lý tài sản cho các khách hàng giàu có của mình.

Theo Bloomberg, dịch vụ này được gọi là BCAM và sẽ phục vụ các tổ chức, văn phòng gia đình và các cá nhân có giá trị ròng cao. BCAM được thành lập với sự hợp tác của Altis Partners, một nhà quản lý danh mục đầu tư tương lai cũng quản lý danh mục đầu tư sử dụng công nghệ blockchain. Blockchain.com là nền tảng cơ bản cung cấp cho BCAM.

Dịch vụ mới, vẫn chưa được Blockchain.com hoặc Altis Partners công bố chính thức, dựa trên chiến lược theo dõi giá của Bitcoin (BTC) so với đô la Mỹ. Nó cũng đang phát triển một cách tiếp cận mới cho các nhà đầu tư, được gọi là “tiếp xúc được quản lý rủi ro dựa trên thuật toán”, nhằm mục đích giảm sự biến động của đầu tư Bitcoin, theo báo cáo.

Trong một cuộc phỏng vấn, Charlie McGarraugh, giám đốc chiến lược của công ty, cho biết công ty cũng đang phát triển một sản phẩm quản lý việc tiếp xúc với các đồng tiền tài chính phi tập trung được liên kết với các ứng dụng cho phép mọi người giao dịch, vay và cho vay mà không cần trung gian. McGarraugh cho biết việc ra mắt dịch vụ mới là một tín hiệu cho thấy Blockchain.com tiếp tục tăng gấp đôi hoạt động kinh doanh tổ chức của mình.

Cointelegraph đã liên hệ với Blockchain.com để bình luận nhưng không nhận được phản hồi vào thời điểm báo chí. Bài viết này sẽ được cập nhật nếu và khi có thêm thông tin.

BCAM ra mắt chỉ vài ngày sau khi Blockchain.com huy động được nguồn vốn mới, nâng định giá của nó từ 5,2 tỷ đô la lên 14 tỷ đô la. Vòng này do Lightspeed Venture Partners dẫn đầu, với Baillie Gifford & Co. và các nhà đầu tư khác tham gia.

Blockchain.com được ra mắt vào năm 2011 và hiện là một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất thế giới, cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain, bao gồm nền tảng trao đổi và ví tiền điện tử cũng như các sản phẩm tổ chức chuyên biệt. Nó có 37 triệu người dùng đã được xác minh và hơn 1 nghìn tỷ đô la tổng giá trị giao dịch, theo trang web của nó.