/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
BitGo Tích Hợp Casper - HiddenGem Team

BitGo Tích Hợp Casper

News

BitGo Tích Hợp Casper

News

BitGo Tích Hợp Casper

News

BitGo tích hợp CSPR, cung cấp quyền lưu ký tài sản kỹ thuật số cấp.

Việc tích hợp CSPR trên BitGo mở rộng quyền truy cập của tổ chức vào hệ sinh thái Casper, đẩy nhanh việc áp dụng blockchain layer-1 phi tập trung và an toàn của Casper.

Giám sát và tuân thủ tài sản kỹ thuật số: BitGo, công ty hàng đầu trên thực tế về quản lý và tuân thủ tài sản kỹ thuật số của tổ chức, yêu cầu mọi dự án được BitGo hỗ trợ phải trải qua một cuộc kiểm tra nghiêm ngặt. Điều này cùng với bộ giải pháp được kết nối với nhau của BitGo giúp hàng nghìn tổ chức tự tin điều hướng bối cảnh phức tạp của tài sản kỹ thuật số một cách liền mạch và an toàn.

Cho phép các tổ chức nắm giữ CSPR: Các tổ chức có thể lưu ký CSPR thông qua BitGo, tận dụng dịch vụ lưu ký cấp doanh nghiệp, an toàn của họ. Giải pháp multisig wallet của BitGo cân bằng giữa bảo mật với khả năng truy cập, cung cấp các giải pháp đa người dùng để quản lý tài sản.

Tiếp xúc trao đổi: Công ty hàng đầu trong ngành về dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số, BitGo cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức các giải pháp lưu ký hàng đầu trong ngành.

Casper Network: Được tối ưu hóa cho các developers, từ các dự án độc lập cho đến doanh nghiệp

Trong vòng chưa đầy 6 tháng kể từ khi ra mắt mainnet  hệ sinh thái của Casper Network đã nhanh chóng mở rộng. Ngày nay, Casper Network là nơi sinh  của một cộng đồng các nhà phát triển và doanh nghiệp sôi nổi, tích cực xây dựng trên nền tảng công nghệ được tối ưu hóa để cách mạng hóa các giải pháp doanh nghiệp. Không giống như các layer-1 khác, các nhà phát triển mới tham gia dự án có thể xây dựng dapp trên Casper trong vòng 4 tuần – không cần phải học Solidity. 

Blockchain Casper là decentralized layer-1, mở và không cần sự cho phép, an toàn và có khả năng phục hồi. Được sinh ra từ các nguyên tắc cơ bản về bảo mật, phân quyền và khả năng mở rộng, Casper đã vô địch về một mô hình tiêu thụ blockchain tiết kiệm năng lượng hơn kể từ khi thành lập. Trên layer-1 mạnh mẽ, Casper Network hỗ trợ các tính năng giúp nó thân thiện với sự phát triển, lặp lại và tiến hóa của các nhà phát triển Web2 và Web3.

Kết quả là một mạng lưới blockchain công cộng, có thể chứng minh trong tương lai, chào đón các nhà phát triển và doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp cho cả các vấn đề cũ và các cơ hội mới.

Phần lớn các blockchain doanh nghiệp hiện tại không cung cấp một cách dễ dàng để các tổ chức áp dụng blockchain mà không cần phải viết lại stack của họ và giả định mức độ rủi ro không thể chấp nhận được.

Casper Network đã được xây dựng để giải quyết các mối quan tâm của doanh nghiệp về việc áp dụng blockchain, cho phép các doanh nghiệp tự tin xây dựng các giải pháp ngay hôm nay khi biết rằng chúng có thể được lặp lại và cập nhật khi nhu cầu của họ phát triển:

  • Khả năng tương tác của thể chế có nghĩa là Casper có thể tích hợp với các stack công nghệ hiện có của doanh nghiệp, bổ sung cho các quy trình thay vì yêu cầu thay thế hoàn toàn.
  • Các ngôn ngữ thân thiện với nhà phát triển như WebAssembly có nghĩa là doanh nghiệp không cần đào tạo hoặc thuê nhà phát triển cho các ngôn ngữ đặc biệt, họ có thể xây dựng bằng code mà họ đã biết. 
  • Hợp đồng có thể nâng cấp có nghĩa là các giải pháp có thể được triển khai vào mạng và được các nhà phát triển nâng cấp theo thời gian, thay vì cần phải triển khai lại smart contract  với mỗi tính năng mới hoặc sửa lỗi. 
  • Một cơ chế đồng thuận Proof of Stake hiệu quả tiết kiệm năng lượng có nghĩa là các doanh nghiệp có thể xây dựng với môi trường bền vững trong tâm trí mà không bị mất hiệu suất. 
  • Các tiêu chuẩn lập trình mở có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng xây dựng Casper.

Mạng Casper hiện là giải pháp blockchain được lựa chọn cho hàng chục giải pháp doanh nghiệp được xây dựng bởi các ngành công nghiệp hàng đầu về sở hữu trí tuệ, tài chính, chuỗi cung ứng, v.v.

CasperLabs: Một lực lượng đang phát triển trong hệ sinh thái Casper

The Casper Association là người quản lý dẫn đầu sự phát triển cốt lõi cho Casper Network và giám sát các sáng kiến ​​chính như Casper x Gitcoin hackathon , đã được hoàn thành thành công trong tháng này với 1355 người tham gia, dẫn đến hơn 40 dự án mới được xây dựng trên Casper. 

Một lực lượng đang phát triển khác trong hệ sinh thái là CasperLabs , nhà cung cấp giải pháp doanh nghiệp hàng đầu cho Casper Network. Được điều hành bởi một nhóm những người kỳ cựu trong ngành từ Google, Adobe, AWS, Dropbox và Microsoft, CasperLabs là một nguồn nhân lực tốt cho hệ sinh thái Casper. Các doanh nghiệp đang tìm cách xây dựng trên Casper Network có thể làm việc với CasperLabs để kiểm tra, lặp lại và triển khai các giải pháp của họ – cắt giảm đáng kể thời gian đưa ra thị trường. Dịch vụ White Glove từ CasperLabs có nghĩa là các doanh nghiệp không phải xây dựng trong môi trường chân không và có thể khám phá các cơ hội mà công nghệ blockchain có thể cung cấp với phản hồi liên tục và hỗ trợ 24/7.

CasperLabs đã hợp tác với các doanh nghiệp như IPwe , AWS , Metacask , Credentia , v…v. để đẩy nhanh việc áp dụng blockchain doanh nghiệp thông qua quyền truy cập dễ dàng, linh hoạt và được hỗ trợ vào Casper Network. Việc tích hợp BitGo của CSPR token sẽ cho phép các doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái Casper dễ dàng hơn thông qua quyền giám sát tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy của BitGo.