/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Bitfarms khai thác 405 BTC trong tháng 4 và hiện có bao nhiêu BTC? - HiddenGem Team

Bitfarms khai thác 405 BTC trong tháng 4 và hiện có bao nhiêu BTC?

News

Bitfarms khai thác 405 BTC trong tháng 4 và hiện có bao nhiêu BTC?

News

Bitfarms khai thác 405 BTC trong tháng 4 và hiện có bao nhiêu BTC?

News

  • Bitfarms, một công ty khai thác bitcoin được giao dịch công khai, đã phát hành kết quả sản xuất bitcoin và bản cập nhật hoạt động khai thác cho tháng 4 năm 2022.
  • Tổng doanh thu đạt 405 BTC trong tháng, thu về tổng cộng $15,6M.
  • Trong số 405 BTC được khai thác, 403 BTC đã được lưu ký, để lại Bitfarms với lượng dự trữ là 5.646 BTC, trị giá khoảng $218M.

Bitfarms Ltd. (Nasdaq: BITF, TSX: BITF), một công ty khai thác được phân phối trên toàn cầu, đã phát hành bản cập nhật sản xuất cho tháng 4 năm 2022 nêu chi tiết mức tăng 75% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY) trong lượng bitcoin được khai thác, theo một thông cáo báo chí được gửi tới Tạp chí Bitcoin .

Bitfarms đã báo cáo rằng họ đã khai thác tổng cộng 405 BTC, trị giá khoảng $15,6M vào tháng trước, với mức trung bình hàng ngày là 13,5 BTC, trị giá khoảng $522.000 vào thời điểm viết bài. Sự gia tăng đáng chú ý có thể một phần là do sự gia tăng sức mạnh băm, vì Bitfarms cũng đã báo cáo mức tăng từ 2,7 exahash mỗi giây (EH/s) vào tháng 3 lên 3,3 EH/s, tăng 22% so với tháng trước.

“Vào đầu tháng 4, chúng tôi đã vượt qua mục tiêu 3 exahash mỗi giây (EH/s) khi bắt đầu sản xuất tại trang trại Leger, cơ sở hoạt động thứ 9 của chúng tôi”, Emiliano Grodzki, Giám đốc điều hành của Bitfarms, cho biết trong thông cáo. “Công suất gia tăng này đã giúp thúc đẩy sản lượng trung bình hàng ngày của chúng tôi trong tháng 4 lên 13,5 BTC/ngày, tăng 15% so với 11,7 BTC/ngày vào tháng 3″.

Bitfarms đã đạt được nhiều mức tăng thông qua việc cài đặt 5.900 công cụ khai thác mới, đạt được mức tăng 590 petahash mỗi giây (PH/s). Tổng công suất điện đã tăng từ 16 megawatt (MW) lên 137 MW để đáp ứng không chỉ việc bổ sung các công ty khai thác mới mà còn bao gồm cả các công ty khai thác trong tương lai.

Leger ở Sherbrooke, Québec, được ra mắt, mang lại 16 MW công suất điện trực tuyến và có công suất lên đến 30 MW. Leger đưa Bitfarms lên tổng số 9 hoạt động khai thác trên toàn cầu.

“Chúng tôi tiếp tục đi đúng hướng để hoàn thành việc xây dựng ngoài Leger vào tháng Năm, cũng như giai đoạn xây dựng thứ hai tại The Bunker vào tháng Sáu. Các hoạt động này nhằm tăng công suất 32 MW và kết hợp với việc cài đặt máy khai thác đang diễn ra, dự kiến ​​sẽ thêm khoảng 640 petahash mỗi giây (PH/s) vào hashrate trực tuyến của chúng tôi, ”Grodzki nói thêm.

Trong số 405 BTC được khai thác vào tháng 4, 403 BTC đã được lưu ký. Khoản tiền gửi này để lại cho Bitfarms một khoản dự trữ là 5.646 BTC tính đến ngày 30 tháng 4 năm 2022, đại diện cho tổng giá trị khoảng $218,5M tại thời điểm viết bài.

Công ty báo cáo rằng một phần mềm độc quyền để quản lý các thợ đào đang trong giai đoạn thử nghiệm beta trong 9 tháng qua hiện đang được tung ra. Các dịch vụ được cung cấp sẽ cho phép cải thiện điều khiển, theo dõi, cảm biến, cảnh báo, hình ảnh hóa và số liệu hiệu suất cho hàng trăm nghìn thợ đào.