/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Bitcoin ổn định giữa xung đột Nga - Ukraine - HiddenGem Team

Bitcoin ổn định giữa xung đột Nga – Ukraine

News

Bitcoin ổn định giữa xung đột Nga – Ukraine

News

Bitcoin ổn định giữa xung đột Nga – Ukraine

News

Bitcoin đang dưới $40.000 và Ethereum giảm tới 9,4% khi cuộc khủng hoảng Ukraine ngày càng phức tạp, với việc các quốc gia phương Tây áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga sau khi Tổng thống Vladimir Putin từ chối ngừng các cuộc tấn công vào nước láng giềng.

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất trong thị trường, đã giảm khoảng 5% xuống còn khoảng $37.450, trong khi sự sụt giảm của Ethereum trong một thời gian ngắn xuống dưới $2.600. Việc bán tháo diễn ra sau chỉ số S&P 500 tăng 2,2%. Các quốc gia phương Tây đã tung ra một loạt các biện pháp trừng phạt chống lại Nga, loại trừ một số ngân hàng Nga khỏi hệ thống SWIFT và nhắm vào Ngân hàng Trung ương Nga. Trong khi đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đặt các lực lượng hạt nhân của quốc gia trong tình trạng báo động cao hơn khi các cuộc giao tranh tiếp tục diễn ra bên trong Ukraine, trong khi các công dân Mỹ được khuyến cáo nên cân nhắc rời khỏi Nga ngay lập tức.

Grayscale Investments cho biết bất kỳ đợt tăng giá nào khi đối mặt với “sự kiện tin tức xấu” sẽ cho thấy đã không còn lực bán. Tỷ lệ băm Bitcoin dường như bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột. Vào khoảng 173,8 triệu terahashes mỗi giây, giảm từ mức kỷ lục 248,1 triệu terahashes vào ngày 12 tháng 2, theo dữ liệu từ Blockchain.com.

Hayden Hughes, giám đốc điều hành của Alpha Impact, cho biết: “Tỷ lệ băm của Bitcoin đã giảm xuống do nhiều thợ đào trên cả Ukraine và Nga đã bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến Ukraine”. Một số địa điểm khai thác nằm trong các khu vực xung đột và đã bị đóng cửa, và các công ty khai thác khác đã đóng cửa và di dời khỏi các khu vực được cho là có thể xảy ra xung đột trong tương lai”.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.