/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Bitcoin hấp dẫn hơn cổ phiếu của Apple & Tesla - HiddenGem Team

Bitcoin hấp dẫn hơn cổ phiếu của Apple & Tesla

News

Bitcoin hấp dẫn hơn cổ phiếu của Apple & Tesla

News

Bitcoin hấp dẫn hơn cổ phiếu của Apple & Tesla

News

Bitcoin ( BTC ) là tài sản mua phổ biến nhất vào năm 2022, vượt qua các công ty hàng đầu như Apple (AAPL) và Tesla (TSLA).

Hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami, Giám đốc của Robinhood cho rằng trong năm nay, Bitcoin là tài sản được mua lại nhiều hơn các cổ phiếu của Tesla và Apple. Bitcoin đã ghi nhận nhiều giao dịch hơn cho đến nay so với Apple, trong khi đặc biệt đáng chú ý là Ethereum ( ETH ), là giao dịch mua định kỳ nhiều thứ ba.  Các dự án khác lọt vào top 10 bao gồm Dogecoin ( DOGE ). Dự án này đã tăng giá hơn 30% vào đầu tuần này sau tin tức Elon Musk mua 9,2% cổ phần trên Twitter.

Các kế hoạch crypto khác của Robinhood 

Chennapragada đã đưa ra một số thông báo đáng chú ý. 

Trong trường hợp đầu tiên, hơn 2 triệu khách hàng đã chờ đợi Robinhood thêm chức năng giao dịch bên ngoài. Cho đến nay, chức năng này chưa được kích hoạt vì người dùng chỉ có thể mua và bán trong nền tảng mà không có khả năng thực hiện hoặc nhận chuyển khoản bên ngoài. 

Bitcoin là tài sản mua định kỳ số 1 cho năm 2022. Nguồn: Hội nghị Bitcoin 2022

Khi Robinhood ra mắt ví thử nghiệm vào tháng 9 năm ngoái, họ đã có một triệu người dùng. Phần mềm đã được cải tiến, điều này đã cho phép bổ sung các tính năng đơn giản về việc giao dịch crypto.

Cuối cùng, Chennapragada nói rằng Robinhood có kế hoạch kết hợp Bitcoin Lightning Network vào hệ thống kỹ thuật của mình trong tương lai gần. Lightning là một layer 2 nằm trên Bitcoin và nó có thể được sử dụng để cho phép các khoản giao dịch với tốc độ nhanh hơn và chi phí tốt hơn.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.