/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Bitcoin chạm mốc $45.000 - HiddenGem Team

Bitcoin chạm mốc $45.000

News

Bitcoin chạm mốc $45.000

News

Bitcoin chạm mốc $45.000

News

Bitcoin đang tiếp tục tăng lên và đạt gần $45.000 (tăng 1% trong 24 giờ và tăng 19% trong 30 ngày qua). Lần cuối cùng Bitcoin có giá trên $45.000 là ngày 10 tháng 2, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Bitcoin đã vật lộn để giữ ổn định trên $40.000 trong tháng qua, thay vì biến động theo thị trường chứng khoán. Thị trường chứng khoán Mỹ tăng hôm nay, cryptocurrency cũng vậy. Chỉ số S&P 500 đang hướng tới mức tăng hàng tuần là 1,4% và Nasdaq có mức tăng lớn hơn khoảng 2%. Bitcoin trong tuần qua đã tăng khoảng 6%.

Ethereum, tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai, hôm nay tăng hơn 1%, giao dịch với giá $3.136. Nó cũng tăng khá mạnh trong tuần qua, hơn 11%. 

Bitcoin từ lâu đã được gọi là “vàng kỹ thuật số”, một tài sản trú ẩn an toàn được đảm bảo khi mọi khoản đầu tư khác gặp khó khăn. Ở những nơi khác, nhiều thị trường cryptocurrency vẫn chìm trong sắc đỏ nếu nhìn vào hiệu suất 24 giờ. Những đồng coin lớn như Cardano, lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, giảm 5,2%. Terra, một mạng phổ biến cho các sản phẩm DeFi cũng giảm 0,5%, ở mức giá $93.25. Nhưng cả hai đều có mức tăng đáng kể trong tuần qua, lần lượt tăng 31% và 6,8%. 

Thị trường đã có 1 tuần tăng trưởng một phần nhờ vào một thông báo lớn của Phố Wall, Goldman Sachs đã trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ thực hiện giao dịch cryptocurrency. Ngân hàng đầu tư có trụ sở tại New York đã thực hiện giao dịch OTC bằng cách mua một tùy chọn không thể phân phối Bitcoin OTC (NDO) từ Galaxy Digital.

Theo một số người, điều này đã dẫn đến sự gia tăng niềm tin từ các nhà đầu tư và sự quan tâm đến từ những người chơi lâu năm là lý do chính đáng để đặt một số tiền mặt vào cryptocurrency. 

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.