/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Bit.Country X Ash WallStreetBets - HiddenGem Team

Bit.Country X Ash WallStreetBets

News

Bit.Country X Ash WallStreetBets

News

Bit.Country X Ash WallStreetBets

News

Bit.Country Metaverse Network và Ash WSB công bố quan hệ đối tác của họ để đưa Ash Armyh từ Twitterverse sang metaverse Bit.Country.

Metaverse đang định hình lại không gian cryptocurrency. Mô hình tạo giá trị mới đang xuất hiện. Ngoài cryptocurrency, những người có tầm nhìn xa đang khám phá một kho giá trị mới – thế giới vĩnh viễn dành cho con người.

Bạn có thể nhớ lại cái tên WallStreetBets hoặc WSB, như một subreddit đã trở nên nổi tiếng trong thời gian “get your popcorn moment”, đó là đợt khống chế GameStop gây ra một số tổn thất nghiêm trọng cho các công ty lớn và short-sellers của Mỹ vào khoảng tháng 1 năm 2021.

WSB được biết đến với cộng đồng crypto đầy nhiệt huyết và Ash WSB có lượng người theo dõi trên Twitter cũng không kém phần hấp dẫn là 344,9 nghìn.

Bit.Country là một nền tảng metaverse và NFT cho phép KOLs, như Ash WSB, tạo ra thế giới ảo của riêng họ cho người hâm mộ bằng quản trị, tài sản và nền kinh tế. Một thế giới mà mọi người đều được hưởng lợi khi là một phần của nó.

Mạng lưới phi tập trung của Bit.Country giúp Ash WSB có thể đưa Ash Army của mình lên một tầm vóc mới và xây dựng mô hình kinh tế độc lập của riêng mình, bằng cách kiếm tiền từ cộng đồng của mình và giới thiệu những người theo dõi của mình đến giai đoạn tiếp theo của cuộc cách mạng kỹ thuật số bằng cách mời họ trải nghiệm thế giới vĩnh viễn, bằng cách tạo ra một không gian và di sản cho cộng đồng để tương tác trên quy mô lớn với các games do người dùng tạo, NFT Real Estate và thiết bị đeo tay 3D.

“Tôi nghĩ đất nước Bit sẽ rất hoành tráng, tôi nóng lòng muốn xây nhà của mình ở đó. Tôi sẽ xây dựng thế giới của mình và mời cộng đồng của tôi trên Twitter tham gia, xây dựng và phát triển cùng với tôi đồng thời không có người trung gian nào thu hoạch thời gian có giá trị. Và tôi cũng biết ngay cả trong 100 năm nữa, Ash Army World vẫn tồn tại và vĩnh viễn như vậy, hướng tới quân đội của tôi, ”- trích lời Ash WSB

Trích lời Ray Lu, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Mạng Metaverse Bit.Country – “Tôi rất vui mừng khi thấy một trong những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng nhất và Ash Army WSB của anh ấy sẽ đến và tung ra metaverse của riêng họ và phát triển cộng đồng, mọi bên liên quan và thành viên trong cộng đồng của họ sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển và đồng quản lý tương lai của nó. Tôi thực sự hiểu rõ về cá nhân Ash và được truyền cảm hứng từ những câu chuyện của chính anh ấy từ một tài xế taxi đến một nhà lãnh đạo cộng đồng và nhà đầu tư mạo hiểm. Chúng tôi có những câu chuyện tương tự và chia sẻ những giá trị tương tự về cuộc sống và cộng đồng. Tôi rất mong được gặp Ash và Ash Army tràn đầy năng lượng trong metaverse của anh ấy cũng như metaverse của riêng tôi. ”

Giới thiệu về Bit.Country & Metaverse Network

Bit.Country & Metaverse Network là một nền tảng & hệ sinh thái blockchain dành cho các metavers, games và dApp do người dùng tạo.

Mọi người đều có thể bắt đầu metaverse của riêng mình với các non-fungible tokens hoặc fungible, chế độ xem dòng thời gian và chế độ xem thế giới ảo 3D của riêng họ. Chủ sở hữu cộng đồng, những người có ảnh hưởng và KOL có thể sử dụng nền tảng và giao thức để phát triển và thu hút khán giả của họ.

Bit.Country & Metaverse Network đang phá vỡ hệ thống giá trị của người sáng tạo hiện tại được xây dựng bởi web2.0, vì các nền tảng xã hội truyền thống đang thu thập giá trị từ thời gian của cộng đồng, chỉ phân phối một phần lợi nhuận cho người sáng tạo trong khi các thành viên chỉ được giải trí, nhưng không được thưởng.

Bit.Country & Metaverse Network đang xây dựng một tương lai cho các chủ sở hữu metaverse có khả năng phát triển theo cấp số nhân trong khi cho phép các thành viên nắm quyền sở hữu và kiếm tiền thông qua nhiều cơ hội, được hưởng lợi trực tiếp từ sự phát triển của metaverse mà họ đang tham gia.

  • Bit.Country đã giành được Slot thứ 14 trên Kusama với tổng số contributors phá kỷ lục.
  • Đội ngũ sáng lập cốt lõi của Bit.Country đã khởi động 3 công ty khởi nghiệp toàn cầu thành công khác trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục và bất động sản kể từ năm 2013.
  • Người tham gia được chấp nhận của Berkeley Blockchain Xcelerator (2021), Bootcamp (2021) tại Creative Destructive Lab of Toronto University và Web3 Foundation Grant Winner. Một thành viên của Substrate Builders Program.
  • Vào ngày 12 tháng 5 năm 2021, Bit.Country đã hoàn thành đợt huy động vốn seed round $4M từ các quỹ đầu tư mạo hiểm có uy tín. Đọc thêm…
  • Testnet của có hơn 1600 nhà khai thác node. Các nhà khai thác node rất vui mừng về việc cung cấp năng lượng cho một trong những thử nghiệm xã hội lớn nhất trên web3.0.
  • Trong danh sách chờ quyền truy cập sớm có hơn 60.000 người dùng mong muốn tạo các metaverses của riêng họ cho người của họ và phát triển nó thành một tài sản có giá trị.
  • Chúng tôi đã thiết kế việc phân phối token của mình theo phương pháp ưu tiên cộng đồng.