/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Binance Ukraine phát hành thẻ thanh toán - HiddenGem Team

Binance Ukraine phát hành thẻ thanh toán

News

Binance Ukraine phát hành thẻ thanh toán

News

Binance Ukraine phát hành thẻ thanh toán

News

Sàn giao dịch Binance tiếp tục thúc đẩy các hoạt động trong Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) bằng cách chuẩn bị một thẻ thanh toán Crypto ở Ukraine.

Binance đang tìm cách đạt được vị trí dẫn đầu thị trường Crypto Currency của Ukraine bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ tại quốc gia này, tổng giám đốc của Binance Ukraine, Kirill Khomyakov cho biết:

“Binance Payment Card vẫn chưa sẵn sàng để phát hành cho người dùng tại Ukraine, nhưng chúng tôi đang nỗ lực thúc đẩy quá trình ra mắt. Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong năm 2022”, Khomyakov nói:

Ngoài việc tung ra thẻ thanh toán Crypto, Binance Ukraine cũng đang phát triển các dịch vụ địa phương liên quan đến NFT và Fan Token. Công ty đang có kế hoạch sớm tung ra Fan Token cho một Câu lạc bộ thể thao lớn ở Ukraine để cho phép người hâm mộ tương tác với Câu lạc bộ mà họ yêu thích, Khomyakov cho biết.

Mặc dù luật về Crypto của Ukraine không cho phép thanh toán bằng Crypto như Bitcoin (BTC) vì những tài sản này không được công nhận là hợp pháp, nhưng rõ ràng vẫn không có lệnh cấm đối với các giao dịch bắt nguồn từ Crypto.

Khomyakov cho biết: “Binance Payment Card có số dư bằng các đồng Crypto mà không cần số dư Fiat (Tiền pháp định). Tại thời điểm giao dịch, số tiền của giao dịch được tự động chuyển đổi từ Crypto sang tiền pháp định”. “Các đối tác của chúng tôi đảm bảo rằng bất kỳ sản phẩm nào đồng thương hiệu với Binance cũng đều tuân thủ 100% tất cả các quy tắc và yêu cầu quản lý”, ông nói thêm

Một số quan chức chính phủ Ukraine như Thứ trưởng Bộ chuyển đổi kỹ thuật số Oleksandr Bornyakov trước đây cũng đã chỉ ra rằng luật pháp địa phương không cấm các khoản thanh toán bắt nguồn từ Crypto nếu các đồng token được chuyển đổi thành tiền pháp định.

Một số quốc gia như Nga thậm chí còn cấm thanh toán bằng Crypto, nhưng các tổ chức được nhà nước hậu thuẫn như Bảo tàng State Hermitage vẫn chấp nhận các khoản thanh toán có nguồn gốc từ Crypto trong một cuộc đấu giá NFT trực tuyến do Binance hỗ trợ.

Binance trước đây cũng đã lên kế hoạch ra mắt thẻ thanh toán bằng Crypto của mình ở Nga bất chấp lệnh cấm tại quốc gia này. Tuy nhiên sau khi công bố kế hoạch vào năm 2020, Binance vẫn chưa tung ra sản phẩm cho đến nay.