/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Binance tạm dừng rút Solana do các vấn đề về mạng - HiddenGem Team

Binance tạm dừng rút Solana do các vấn đề về mạng

News

Binance tạm dừng rút Solana do các vấn đề về mạng

News

Binance tạm dừng rút Solana do các vấn đề về mạng

News

Sàn giao dịch Binance cho biết họ đang tạm ngừng tất cả các hoạt động rút tiền trên Solana do các vấn đề về mạng, đồng thời cho biết việc rút tiền SOL có thể bị tạm dừng, tùy thuộc vào tình hình mạng.

Hiện tại Binance đã biết về các vấn đề hiện tại liên quan đến việc rút tiền trên mạng Solana: ” Binance đang làm việc với dự án để đảm bảo rằng những vấn đề này được giải quyết càng sớm càng tốt ”.

Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai cryptocurrency đã mất hơn $400M vào thứ Tư khi hầu hết các dự án đều giảm xuống mức thấp khi Fed dự định tăng lãi suất.

Theo dữ liệu, Solana đã bị thanh lý $25M trong 24 giờ qua. Solana đã giảm hơn 7% trong 24 giờ qua. SOL hiện đang giao dịch ở mức chỉ hơn $115 (trong thời điểm viết bài).

Như đã đề cập trước đó, OpenSea, thị trường NFT Marketplace lớn nhất, đã tích hợp mạng Solana. Đầu ngày hôm nay, Twitter bắt đầu nhận thấy rằng một số bộ sưu tập NFT do Solana hỗ trợ đã xuất hiện trên nền tảng này.

Vào ngày 29 tháng 3, OpenSea thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thêm các bộ sưu tập NFT được đúc trên Solana vào tháng Tư. Vào tháng 1, Jane Manchun Wong, một blogger công nghệ nổi tiếng đã tweet rằng OpenSea đang cố gắng tích hợp Solana, xác nhận rằng NFT kingpin đã sẵn sàng đẩy mạnh trò chơi multichain.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.