/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
BINANCE TÀI TRỢ CHO ĐỘI TUYỂN ARGENTINA - HiddenGem Team

BINANCE TÀI TRỢ CHO ĐỘI TUYỂN ARGENTINA

News

BINANCE TÀI TRỢ CHO ĐỘI TUYỂN ARGENTINA

News

BINANCE TÀI TRỢ CHO ĐỘI TUYỂN ARGENTINA

News

Hợp đồng sẽ kéo dài 5 năm, là thỏa thuận đầu tiên mà sàn giao dịch Binance ký với đội bóng đá quốc gia Argentina

🥇 Binance sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina và nhà tài trợ đặt tên cho giải bóng đá quốc gia của họ trong vòng 5 năm, Binance đã công bố vào thứ Hai.

  • Công ty cho biết rằng họ đã ký một thỏa thuận với Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA), cơ quan quản lý của bóng đá Argentina.
  • Đây là thỏa thuận đầu tiên mà Binance đã kết thúc với một đội tuyển bóng đá quốc gia trên toàn thế giới, công ty cho biết hôm thứ Hai trong một tuyên bố. Argentina là nhà vô địch thế giới hai lần và quê hương của cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá, Lionel Messi, và là người có lượng Fan cực lớn.
  • Theo Binance, thỏa thuận bao gồm việc phát triển fan token sẽ được phát hành ra thị trường “trong thời gian ngắn”.
  • “Thông qua thỏa thuận này, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ bóng đá Argentina ở mọi cấp độ và nâng cao nhận thức về Binance, thế giới tiền điện tử và blockchain cho những người hâm mộ bóng đá trên khắp đất nước và thế giới”, Maximiliano Hinz, giám đốc Binance Mỹ Latinh, cho biết.
  • Leandro Petersen, giám đốc thương mại và tiếp thị của AFA, nói rằng thỏa thuận này sẽ là một lợi ích kinh tế cho liên đoàn và các đội hàng đầu của đất nước, đồng thời “đưa chúng tôi đến gần hơn với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, những người sẽ có thể có được tài sản kỹ thuật số mới từ AFA.”