/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Binance Ra Mắt Growth Fund 1 Tỷ Đô La Cho Binance Smart Chain - HiddenGem Team

Binance Ra Mắt Growth Fund 1 Tỷ Đô La Cho Binance Smart Chain

News

Binance Ra Mắt Growth Fund 1 Tỷ Đô La Cho Binance Smart Chain

News

Binance Ra Mắt Growth Fund 1 Tỷ Đô La Cho Binance Smart Chain

News

Nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo vào thứ ba rằng họ đã khởi động một quỹ trị giá $1B để phát triển hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC).

Quỹ khổng lồ này được chia thành bốn loại:

  • Chương trình phát triển tài tài năng
  • Chương trình khuyến khích thanh khoản
  • Chương trình xây dựng
  • Chương trình đầu tư và ươm mầm
  1. Chương trình phát triển tài năng: Trị giá $100M và nhằm mục đích cố vấn cộng đồng nhà phát triển, cung cấp học bổng học thuật cho các tổ chức và hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu và phát triển xung quanh tiền điện tử và blockchain.
  2. Chương trình khuyến khích thanh khoản: Trị giá $100M và sẽ thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản hỗ trợ các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) được xây dựng trên BSC.
  3. Chương trình xây dựng: Có giá trị cao hơn ở mức $300M và được chia thành hai danh mục phụ: $100M để thực hiện hackathons, bug bounty và các chương trình phát triển – $200M để ươm mầm 100 ứng dụng phi tập trung xây dựng trên BSC.
  4. Chương trình đầu tư và ươm tạo: Là thành phần lớn của quỹ này với $500M. hằm mục đích đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trên các lĩnh vực, bao gồm decentralized computing, , metaverse, thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain.

“Sự phát triển của BSC đã thu hút hơn 100 triệu người dùng DeFi chỉ với số vốn ban đầu là $100M.” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết. “Với khoản đóng góp mới $1B, nó có thể phá vỡ nền tài chính truyền thống và đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu để trở thành hệ sinh thái blockchain đầu tiên với một tỷ người dùng.”

Đầu năm nay, CZ nói với The Block trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đang ngày càng tập trung nhiều hơn vào BSC mà anh ấy hy vọng sẽ phát triển thành một nền tảng tương tự như Ethereum. “Chúng tôi muốn có khoảng 20.000 dự án đang hoạt động trở lên, những dự án thực sự trên BSC. Đó là mục tiêu tối thiểu mà chúng tôi muốn đạt được trong một hoặc hai năm tới”, CZ nói vào thời điểm đó.