/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Binance ra mắt công ty công nghệ thanh toán - Bifinity - HiddenGem Team

Binance ra mắt công ty công nghệ thanh toán – Bifinity

News

Binance ra mắt công ty công nghệ thanh toán – Bifinity

News

Binance ra mắt công ty công nghệ thanh toán – Bifinity

News

Binance – nhà cung cấp cơ sở hạ tầng crypto và hệ sinh thái blockchain hàng đầu đã công bố sự ra mắt của Bifinity với tư cách là nhà cung cấp thanh toán từ fiat-to-crypto chính thức của mình.

Được cung cấp bởi Binance, Bifinity là một công ty công nghệ thanh toán kết nối các doanh nghiệp, thương gia và hàng triệu người dùng với thế giới crypto và blockchain. Người bán có thể sử dụng các API trực quan của Bifinity để chuẩn bị crypto cho doanh nghiệp của họ và bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng crypto. Đồng thời, người tiêu dùng sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ crypto mua-bán thân thiện với người dùng hơn.

“Khi nền kinh tế crypto và Web3 tiếp tục phát triển, chúng tôi nhận thấy nhu cầu lớn hơn để xây dựng các đường dốc từ crypto đến crypto được cải thiện để thu hẹp khoảng cách giữa ngành tài chính truyền thống và nền kinh tế crypto phi tập trung và tập trung. Tại Binance, tầm nhìn là tăng cường tự do tiền tệ trên toàn cầu. Với sự ra mắt của Bifinity, chúng tôi đặt mục tiêu đẩy nhanh việc áp dụngcrypto hàng loạt, ” Helen Hai, Chủ tịch Bifinity cho biết

Bifinity hỗ trợ: 

  • Hơn 50 loại crypto trên toàn cầu 
  • Tất cả các phương thức thanh toán chính, bao gồm VISA, Mastercard, v.v.
  • Mua để bán dịch vụ crypto cho người tiêu dùng
  • Tích hợp API đơn giản, trực quan và liền mạch cho người bán
  • Phí quy trình thanh toán chi phí thấp cho người bán
  • Quy trình giới thiệu KYC cấp cao nhất 

Bifinity cũng sẽ hợp tác với các nhà cung cấp ví crypto hàng đầu và các nền tảng blockchain, bao gồm Safepal và Ziliqa, để cung cấp các giải pháp chuyển tiếp fiat on và off cho cơ sở người dùng của họ. 

Xây dựng Web 3.0 với các nhà lãnh đạo thanh toán

Crypto cuối cùng sẽ thúc đẩy nền kinh tế cho Web 3.0, phiên bản mới nhất của Internet. Là một phần trong nỗ lực xây dựng nền kinh tế Web 3.0, Bifinity đang hợp tác với Paysafe, một nền tảng thanh toán chuyên biệt hàng đầu và Checkout.com, một bộ xử lý thanh toán toàn cầu hàng đầu, để mở rộng quyền truy cập crypto trên toàn cầu và cho phép nhiều người dùng hơn mua và bán crypto.

Max Rothman, Phó chủ tịch của Crypto tại Checkout.com cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng thương mại điện tử toàn cầu sẽ tiếp tục vượt xa sự phát triển của thương mại truyền thống — đặc biệt là với việc áp dụng crypto và NFT” . “Đường ray thanh toán của chúng tôi đã cung cấp năng lượng cho các sàn giao dịch crypto hàng đầu thế giới, chiếm gần 80% khối lượng giao dịch toàn cầu. Và đó là lý do tại sao quan hệ đối tác cơ bản của chúng tôi với Bifinity và nền tảng Binance lại rất quan trọng. Cùng nhau, chúng tôi đang hạ thấp rào cản gia nhập để các thương gia chấp nhận và thực hiện các giao dịch crypto đầu tiên của họ, cho phép họ nắm bắt cơ hội web3 tuyệt vời đang ở phía trước. ”

Thông qua các mối quan hệ đối tác này, Bifinity sẽ nâng cấp cơ sở hạ tầng xử lý thanh toán tại chỗ. Điều này bao gồm các kế hoạch trong tương lai để tích hợp khả năng phát hiện gian lận nâng cao và giao dịch thanh toán. Ngoài ra, Paysafe sẽ cung cấp cho Bifinity bí quyết quản lý sâu về thanh toán từ tiền pháp định đến crypto và giải pháp tài chính nhúng hoạt động như một ví tiền kỹ thuật số nhãn trắng. Giải pháp tài chính nhúng đã tăng cường khả năng bật và tắt của Bifinity và kích hoạt lại chuyển khoản ngân hàng SEPA và Thanh toán nhanh hơn của họ. 

Philip McHugh, Giám đốc điều hành của Paysafe, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng trước cam kết của Binance trong việc phát triển như một doanh nghiệp đang phát triển và trưởng thành và đã tận mắt chứng kiến ​​sự tham gia tích cực và mạnh của khách hàng khi họ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ thanh toán mà người tiêu dùng mong muốn. Chúng tôi rất tự hào được hợp tác với họ và chúng tôi đã có một khởi đầu mạnh với việc cung cấp thành công giải pháp ví Bifinity nhãn trắng và hiện chúng tôi đang cùng nhau tìm kiếm một số cơ hội thú vị hơn nữa. Đối với chúng tôi, mối quan hệ hợp tác này là một ví dụ tuyệt vời về cách chúng tôi giúp khách hàng của mình vượt qua những khó khăn về thanh toán và phát triển ”.

Các kế hoạch trong tương lai

Bifnity sẽ hoạt động song song với Paysafe để mở rộng sang Châu Mỹ Latinh, nơi có dịch vụ thanh toán theo thời gian thực hàng đầu thị trường. Ở Anh và Châu Âu, Bifinity sẽ tích hợp dịch vụ xử lý thẻ của Paysafe trong vài tháng tới. Về mặt NFT, Bifinity sẽ sớm ra mắt thanh toán NFT, cho phép người dùng mua NFT trên các nền tảng khác nhau bằng cách liên kết ví DEX của họ.