/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Binance mời lãnh đạo của Microsoft về làm CTO - HiddenGem Team

Binance mời lãnh đạo của Microsoft về làm CTO

News

Binance mời lãnh đạo của Microsoft về làm CTO

News

Binance mời lãnh đạo của Microsoft về làm CTO

News

Sàn giao dịch crypto nổi tiếng thế giới Binance đã mời cựu Phó chủ tịch công ty của Microsoft (NASDAQ:  MSFT) Rohit Wad làm Giám đốc công nghệ mới của công ty. 

Trong một bài đăng trên blog, Binance tiết lộ rằng Wad đã là CTO trong một tháng và sẽ được giao nhiệm vụ về các dịch vụ và giải pháp mở rộng Web3, đảm bảo hoàn thiện về mặt kỹ thuật.

Hơn nữa, Wad sẽ chịu trách nhiệm giám sát tính bảo mật, ổn định và thanh khoản liên tục của sàn giao dịch. Dưới vai trò mới của mình, cựu giám đốc điều hành của Microsoft sẽ giúp Binance tuân thủ các yêu cầu quy định trong không gian crypto. 

Trong một bài đăng riêng, Wad thừa nhận rằng tiềm năng của Web3 là rất lớn, do đó đã quyết định tham gia Binance. 

“Mặc dù chúng ta vẫn còn ở giai đoạn đầu, nhưng đã có những công nghệ giúp cho mọi việc trở nên đơn giản hơn. Web3 rất thú vị và tôi vô cùng hào hứng khi tham gia Binance để lãnh đạo nhóm công nghệ toàn cầu. Web3 đang phát triển nhanh chóng và nhóm của chúng tôi cũng vậy.

Wad trước đây đã từng là Giám đốc Kỹ thuật tại Facebook và Google. Khi làm việc tại Microsoft, ông đã có công trong việc thành lập và phát triển Microsoft Teams và Skype.

Binance tập trung phát triển Web3

Trong những tháng gần đây, Binance đã tăng cường đội ngũ Web3 của mình bằng cách đưa ra các gợi ý chiến lược. Cùng với Wad, sàn giao dịch cũng thông báo về việc giới thiệu Mayur Kamat, cựu Giám đốc sản phẩm của Agoda, làm Giám đốc sản phẩm.

Kamat đã được giao nhiệm vụ xây dựng chiến lược, lộ trình và phát triển sản phẩm của Binance, thúc đẩy việc áp dụng crypto hàng loạt và hạ thấp tiêu chuẩn để tham gia đối với công nghệ Web3. 

Việc tập trung tuyển dụng nhân sự của Web3 làm nổi bật cuộc chạy đua để có được những tài năng tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ mới nổi. Đáng chú ý, tiềm năng của Metaverse và Web3 đã mang lại sự cạnh tranh cho các công ty công nghệ hàng đầu.

Hơn nữa, Binance đang hướng tới việc xây dựng danh tiếng của mình trên thị trường sau khi phải đối mặt với sự giám sát theo quy định từ các chính phủ và cơ quan như IRS và Interpol.