/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Binance Labs Đầu Tư $8M Trong Hackathon Organizer DoraHacks - HiddenGem Team

Binance Labs Đầu Tư $8M Trong Hackathon Organizer DoraHacks

News

Binance Labs Đầu Tư $8M Trong Hackathon Organizer DoraHacks

News

Binance Labs Đầu Tư $8M Trong Hackathon Organizer DoraHacks

News

Là một phần của khoản tài trợ, DoraHacks sẽ đồng tổ chức vòng ươm tạo khởi nghiệp mới nhất của Binance Labs.

DoraHacks, nhà tổ chức hackathon toàn cầu và cộng đồng nhà phát triển Web 3, đã nhận được $8M tài trợ chiến lược từ Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới theo số lượng.

DoraHacks cung cấp các bộ công cụ on-chain để giúp các nhà phát triển gây quỹ cho các công ty khởi nghiệp của họ. Các thành viên cộng đồng DoraHacks đã nhận được hơn $12M tài trợ và quyên góp cho đến nay trong năm nay, theo công ty.

“Kể từ năm 2018, DoraHacks đã hợp tác với Binance trên 15 đợt hackathons và tài trợ toàn cầu. Thông qua các sự kiện dành cho nhà phát triển và bộ công cụ tài trợ của DoraHacks, Binance đã phân phối hơn $2M tài trợ cho hơn 100 nhóm, ”người sáng lập DoraHacks Eric Zhang cho biết trong một thông cáo báo chí. “Vòng đầu tư chiến lược mới này sẽ giúp chúng tôi đẩy nhanh việc đổi mới cơ chế khuyến khích nhà phát triển, cung cấp các sản phẩm hiệu quả hơn để hỗ trợ các nhà tổ chức hackathon và các ứng dụng mã nguồn mở Web 3, đồng thời thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái của Dora Factory.”

Đối tác của DoraHacks, Steve Ngok, nói với CoinDesk rằng khoản tài trợ cũng sẽ giúp tuyển dụng thêm quản lý cấp cao để nâng cao hiệu quả và tăng tốc phát triển.

Là một phần của khoản tài trợ, DoraHacks đang đồng tổ chức phiên thứ 3 mới ra mắt gần đây của Binance Labs Incubation Program, một phiên kéo dài tám tuần cung cấp hỗ trợ tăng trưởng cho chín công ty khởi nghiệp.

Những người tham gia trước trong chương trình ươm tạo bao gồm Polygon và Cere Network.

DoraHacks và Binance Labs sẽ hợp tác tài trợ và hỗ trợ nhiều công ty khởi nghiệp Web 3 giai đoạn đầu hơn. Các công ty cũng sẽ tiến hành nghiên cứu và phát triển chung về công nghệ quản trị phi tập trung và cơ sở hạ tầng tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). DoraHacks sẽ làm việc với Binance Smart Chain (BSC) về các khoản tài trợ BSC, hackathons và tích hợp cơ sở hạ tầng Dora DAO.

“Ủng hộ các công ty khởi nghiệp và nhà phát triển giai đoạn đầu luôn là một chiến lược của Binance Labs. DoraHacks là một trong những cộng đồng nhà phát triển đa chuỗi lớn nhất với các dự án Web 3 tuyệt vời đang nổi lên, ”Bill Chin, người đứng đầu Quỹ Binance Labs cho biết trong thông cáo báo chí.