/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
BẬT MÍ: Người Quản Lý Tài Sản $2,2T PIMCO Có Kế Hoạch Mua Thêm Crypto - HiddenGem Team

BẬT MÍ: Người Quản Lý Tài Sản $2,2T PIMCO Có Kế Hoạch Mua Thêm Crypto

News

BẬT MÍ: Người Quản Lý Tài Sản $2,2T PIMCO Có Kế Hoạch Mua Thêm Crypto

News

BẬT MÍ: Người Quản Lý Tài Sản $2,2T PIMCO Có Kế Hoạch Mua Thêm Crypto

News

Các nhà quản lý tài sản tổ chức đã chậm hơn trong việc tiếp nhận crypto so với các nhà retail traders nhưng việc áp dụng chúng đang tăng lên nhanh chóng.

Nhà quản lý thu nhập cố định PIMCO đang có kế hoạch tăng cường tiếp xúc với các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin sau khi tham gia vào loại tài sản thông qua crypto-linked securitie, đưa ra bằng chứng mới nhất cho thấy các tổ chức lớn đang bắt đầu đón nhận loại tài sản mới nổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ tư, Giám đốc đầu tư Daniel Ivascyn xác nhận rằng PIMCO đã tiếp xúc với “crypto-linked securities” thông qua các danh mục đầu tư quỹ đầu cơ khác nhau. Ông cho biết công ty có kế hoạch tăng dần mức độ tiếp xúc với loại tài sản như một phần của “trend-following strategies or quant-oriented strategies”. Anh ấy giải thích thêm:

“Đây sẽ là một quá trình diễn ra dần, trong đó chúng tôi đã dành nhiều thời gian cho phía thẩm định nội bộ để nói chuyện với các nhà đầu tư. Và chúng tôi sẽ thực hiện những bước đi non trẻ trong một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng. “

Được thành lập vào năm 1971, PIMCO là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới tập trung vào các chứng khoán có thu nhập cố định đang hoạt động. Tổng tài sản của công ty đang được quản lý là $2,2 nghìn tỷ vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Tin tức đã giảm vào thứ tư khi Bitcoin phá vỡ mức all-time highs trên $67.000 và Ethereum vượt qua $4.100 lần đầu tiên kể từ tháng 5. Trong quá trình này, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao kỷ lục mới trên $2,63 nghìn tỷ, theo Cointelegraph Markets Pro.

Các tổ chức đã đầu tư vào crypto trong phần lớn năm 2021, phản ánh sự chấp nhận chủ đạo ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số. Một cuộc khảo sát vào tháng 9 từ giám đốc đầu tư châu Âu Nickel Digital Asset Management đã tiết lộ rằng gần 2/3, hoặc 62%, các nhà đầu tư tổ chức toàn cầu không tiếp xúc với crypto đã lên kế hoạch thực hiện các khoản đầu tư đầu tiên của họ trong vòng 12 tháng. Trong khi đó, institutional capital là động lực chính thúc đẩy giao dịch crypto tăng 706% ở châu Á trong năm qua, theo dữ liệu từ Chainalysis.