/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Barcelona FC muốn tạo ra đồng token riêng - HiddenGem Team

Barcelona FC muốn tạo ra đồng token riêng

News

Barcelona FC muốn tạo ra đồng token riêng

News

Barcelona FC muốn tạo ra đồng token riêng

News

Theo một báo cáo của ESPN , gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha FC Barcelona muốn tạo ra tiền điện tử của riêng mình .

  • Câu lạc bộ đã từ chối các đề nghị liên kết với các doanh nghiệp crypto vì họ muốn phát triển đồng tiền crypto và metaverse của riêng mình, Joan Laporta cho biết tại Mobile World Congress ở Barcelona tuần này.
  • “Chúng tôi muốn tạo ra tiền điện tử của riêng mình và chúng tôi phải tự làm điều đó”, Laporta nói. “Chúng tôi khác biệt bởi vì chúng tôi tồn tại về mặt tài chính từ những gì chúng tôi có thể tạo ra thông qua ngành công nghiệp thể thao.”
  • Không giống như phần lớn các câu lạc bộ bóng đá lớn, Barcelona được sở hữu và điều hành bởi những người hâm mộ. Ban quản trị của câu lạc bộ được xây dựng với khoảng 160.000 thành viên chứ không phải là cổ đông. Theo Forbes, đây là câu lạc bộ bóng đá có giá trị nhất thế giới vào năm 2021 .
  • Laporta nói: “Chúng tôi không có các tập đoàn hay cổ đông lớn.
  • Laporta cho biết câu lạc bộ sẽ tung ra một loạt các NFT trong tương lai gần, sau các kế hoạch được công bố ban đầu vào tháng 11 .
  • Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ tiền điện tử của Barcelona sẽ được sử dụng cho mục đích gì, liệu nó có phải là Fan Token giống như những thứ do Socios cung cấp hay là một phương tiện thanh toán cho vé và các sản phẩm khác.