/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Bang Florida đang nỗ lực hướng tới việc chấp nhận Bitcoin để trả thuế - HiddenGem Team

Bang Florida đang nỗ lực hướng tới việc chấp nhận Bitcoin để trả thuế

News

Bang Florida đang nỗ lực hướng tới việc chấp nhận Bitcoin để trả thuế

News

Bang Florida đang nỗ lực hướng tới việc chấp nhận Bitcoin để trả thuế

News

Thống đốc Florida cho biết ông đang làm việc để cho phép chính phủ chấp nhận thanh toán thuế bằng cryptocurrency. Trong cuộc họp báo, ông đã yêu cầu các cơ quan nhà nước chuẩn bị chấp nhận thanh toán thuế bằng cryptocurrency. 

Thống đốc DeSantis cho biết:

Chúng tôi đang làm việc và đã nói với các cơ quan nhà nước tìm ra cách nếu một doanh nghiệp muốn nộp thuế bằng cryptocurrency cho Florida.

DeSantis nói rằng Florida đang chuẩn bị chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán thuế. Thống đốc cũng nhấn mạnh, điều khoản mà ông đã thúc đẩy trong ngân sách trước đó để phân bổ vốn cho việc ghiên cứu blockchain. Bất chấp những nỗ lực đó, điều khoản đã không thông qua. 

Theo báo cáo, DeSantis đã nói rõ về đề xuất ủng hộ cryptocurrency của mình với đề xuất tiền kỹ thuật số do nhà nước kiểm soát. DeSantis lập luận rằng có những “mối nguy hiểm” liên quan đến các loại tiền tệ kỹ thuật số do liên bang kiểm soát.

Trong khi đó tại Colorado, theo một báo cáo được công bố vào ngày 24 tháng 3, thống đốc Jared Polis đã thông báo chính quyền bang có kế hoạch cho phép người dân nộp thuế bằng cryptocurrency sớm nhất là vào mùa hè năm 2022, một động thái mà một số chuyên gia tuyên bố là sự hợp pháp hóa cryptocurrency ​​sẽ đến đúng lúc.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.