/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Bản cập nhật Bitcoin Core có thể ra mắt vào tháng 4 - HiddenGem Team

Bản cập nhật Bitcoin Core có thể ra mắt vào tháng 4

News

Bản cập nhật Bitcoin Core có thể ra mắt vào tháng 4

News

Bản cập nhật Bitcoin Core có thể ra mắt vào tháng 4

News

Bitcoin đã trải qua nhiều lần nâng cấp và thay đổi kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2009. Bản nâng cấp Taproot là lần nâng cấp quan trọng và được thực hiện gần đây nhất trên mạng của nó trong bốn năm qua. Bây giờ, một lần nữa, có những suy đoán rằng Bitcoin Core sẽ được phát hành khoảng tháng 4 khi phiên bản RC đầu tiên (v23) được phát hành trên Github.

Cập nhật Bitcoin Core

Hiện tại, thông tin chi tiết xung quanh bản phát hành chính sắp tới vẫn còn khan hiếm, ngoài thông báo trên Github. Nhà báo nổi tiếng về tiền điện tử Colin Wu gần đây đã chỉ ra rằng Bitcoin Core sẽ được công bố vào khoảng tháng 4. Một số người dùng trên Twitter tin rằng bản nâng cấp sẽ ‘chủ yếu cải thiện quyền riêng tư của giao dịch và cho phép thanh toán định kỳ mà không cần bên thứ ba.’

Vì Bitcoin Core là triển khai tham chiếu của mã nguồn Bitcoin, nên tất cả các triển khai khác đều tìm đến Core để được hướng dẫn. Vào tháng 9 năm 2021, Bitcoin Core 22.0 đã thay thế phiên bản 0.21.0, đánh dấu việc phát hành phiên bản thứ 22 của bản cập nhật. Bitcoin Core 22.0 là bản phát hành lớn đầu tiên hỗ trợ nâng cấp giao thức Taproot, ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Taproot được đề xuất vào năm 2018 bởi Gregory Maxwell, lúc đó là CTO tại studio phát triển Blockstream Bitcoin.

Bản nâng cấp Taproot gộp nhiều chữ ký và giao dịch lại với nhau, giúp việc xác minh các giao dịch trên mạng BTC trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Mặc dù mạng BTC hiếm khi trải qua những thay đổi mạnh mẽ, nhưng nó cho thấy rằng mạng vẫn đang phát triển, ngay cả khi tiến trình ổn định.

Giá bitcoin ổn định

Với những suy đoán xung quanh bản cập nhật BTC mới được lên lịch vào tháng tới, nếu điều tương tự xảy ra, các nhà giao dịch có thể mong đợi một sự phục hồi giá tốt. Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức $ 40,182, ghi nhận mức giảm giá hàng ngày 5,08%.