/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Avalanche nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng subnet với chương trình multiverse incentive - HiddenGem Team

Avalanche nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng subnet với chương trình multiverse incentive

News

Avalanche nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng subnet với chương trình multiverse incentive

News

Avalanche nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng subnet với chương trình multiverse incentive

News

Giám đốc Avalanche Foundation Emin Gün Sirer nói rằng subnet có thể là điều quan trọng tiếp theo trong công nghệ blockchain.

Mạng lưới chuỗi khối Avalanche đã công bố sự ra mắt của Avalanche Multiverse, một chương trình incentive sẽ đẩy nhanh việc áp dụng các subnet là hệ sinh thái blockchain dành riêng cho ứng dụng.

Theo giám đốc của Avalanche Foundation, Emin Gün Sirer, subnet là điều quan trọng tiếp theo trên blockchain. GünSirer nói rằng subnet cho phép các chức năng chỉ có thể thực hiện được với “kiểm soát cấp độ mạng và thử nghiệm mở”. Anh ấy cũng đề cập rằng trong khi các hợp đồng thông minh mang lại những đổi mới trong chuỗi khối trong 5 năm qua, anh ấy tin rằng các subnet sẽ tiếp theo.

Chương trình sẽ phân bổ lên đến bốn triệu Avalanche (AVAX), trị giá khoảng 290 triệu đô la, để tài trợ cho gaming blockchain, tài chính phi tập trung (DeFi), mã token không thể thay đổi thế (NFT) và các trường hợp sử dụng tổ chức.

Avalanche Multiverse được đề cao bởi nhiều cộng tác viên nổi tiếng bao gồm DeFi Kingdoms, Aave, Golden Tree Asset Management, Wintermute, Jump Crypto, Valkyrie và Securifying.

Chương trình sẽ mang đến một subnet dành riêng cho DeFi Kingdoms với các ưu đãi trị giá 15 triệu đô la. Theo Frisky Fox, một giám đốc điều hành của DeFi Kingdoms, công nghệ subnet của Avalanche là một “sự phù hợp hoàn hảo” cho dự án của họ. Fox cho biết: “Toàn bộ vũ trụ DeFi Kingdoms được viết thành các hợp đồng thông minh, thúc đẩy những gì có thể xảy ra với công nghệ blockchain.

Nhà phát triển cốt lõi Ava Labs của Avalanche cũng sẽ làm việc với những cộng tác viên còn lại để xây dựng một chuỗi khối tích hợp với các chức năng Biết khách hàng của bạn (KYC) bản địa được tạo riêng cho DeFi tổ chức.

Wes Cowan, giám đốc điều hành của DeFi tại Valkyrie Investments, nói rằng “Sunbnet của Avalanche với cơ sở hạ tầng KYC, sẽ là một bước tiến lớn cho việc áp dụng các tổ chức và chúng tôi tự hào hỗ trợ việc triển khai”.

Trong khi đó, nền tảng trao đổi tiền điện tử FTX cũng đã tạo ra một quỹ nhằm hỗ trợ các dự án “có thể mở rộng quy mô lớn” và cung cấp các giải pháp lâu dài cho nhân loại. FTX Future Fund sẽ triển khai lên đến 2 tỷ đô la cho các dự án từ trí tuệ nhân tạo, giảm thiểu nguy cơ khủng hoảng sinh học và lòng vị tha hiệu quả.