/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Avalanche Landscape W1.05 - HiddenGem Team

Avalanche Landscape W1.05

Ecosystem

Avalanche Landscape W1.05

Ecosystem

Avalanche Landscape W1.05

Ecosystem

Yeti Finance đưa YUSD đến nhiều nền tảng mới

Platypus tích hợp YUSD

Platypus Finance sẽ kết nối với Yeti Finance và stablecoin YUSD. Đây là stablecoin của Avalanche đầu tiên được hỗ trợ trên nền tảng Platypus Finance. Pool YUSD-USDC sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 5 năm 2022 với lượng emissions của YETI tăng dần để incentive tính thanh khoản (12%). Những incentive này sẽ giúp chuyển thanh khoản khỏi Curve Finance, nơi YUSD Pool hiện là quỹ lớn nhất với gần $400M.

Platypus tiếp tục mở rộng sang DeFi trên Avalanche. Gần đây, đã thêm một pool cho sAVAX và AVAX, phát hành giấy phép forking và đang phát triển giao diện GameFi.

Aave tích hợp YUSD

Yeti Finance cũng thông báo về việc tích hợp với Aave V3. Điều này có thể tận dụng các tính năng và lợi ích mà Aave cung cấp. Dưới đây là tổng quan về những gì có thể mong đợi từ việc tích hợp trên Aave.

Khi sử dụng nền tảng Aave, user có thể nhận được nhiều loại token đang có nhu cầu cao. Các token này bao gồm aWAVAX được xây dựng trên Ethereum và được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên nền tảng Aave. 

Ngoài ra, user cũng sẽ có quyền truy cập vào aWETH, là một phiên bản tổng hợp của ETH cho phép user giao dịch các hợp đồng ETH mà không cần giữ ETH thực tế. Các token phổ biến khác có sẵn trên nền tảng Aave bao gồm các loại tiền ổn định như aUSDC và aUSDT, cũng như DAI và các token tiêu chuẩn ERC20 khác. 

Vì sao Vector Finance TVL đạt mức ATH

TVL của Vector Finance đạt mức ATH sau khi tích hợp nhiều stablecoin trong hệ sinh thái Avalanche để trở thành nơi thanh khoản lớn nhất của Avalanche.

Curve Finance vẫn là giao thức mang lại lãi suất cao cho các pool thanh khoản stablecoin. Vector Finance cho phép user mạng Avalanche ( AVAX ) tạo ra lợi nhuận bằng các stablecoin của họ.

TVL đạt mức cao mới

Theo dữ liệu từ Defi Llama, một dấu hiệu cho thấy dòng tiền đổ vào Vector Finance gia tăng và đạt mức ATH là $405.15M vào ngày 4 tháng 5. 

Sự gia tăng của TVL đến khi nền tảng tích hợp các pool mới từ Trader Joe, mang lại APY tối đa 69.6% cho các khoản tiền gửi của các Liquididy Provider JOE / USDC.

Vector cũng cung cấp khả năng staking cho VTX. Platypus Finance và JOE với APY lần lượt là 12.8%, 144.9% và 117%.

Vector cũng bổ sung Frax Shares, MIM và UST, với APY dao động từ 7.3% đến 15.1%.

APY cho USDC và USDT khoảng từ 5.1% đến 8.0%, DAI.e có thể kiếm được 3.1%.

Vector cũng tập trung vào việc tích lũy quyền biểu quyết trong hệ sinh thái Platypus và Trader Joe bằng cách cung cấp APY 137.3% cho pool xPTP-PTP và 129.4% cho pool zJOE-JOE.

Pangolin giới thiệu team sau 8 tháng.

Một đặc quyền khác thu hút thanh khoản có thể là APY tiền thưởng lên đến 70% cho những người nắm giữ VTX đã lock token của họ trong 16 tuần.

Trong tám tháng qua, Pangolin đã xây dựng một đội ngũ giàu kinh nghiệm với các chuyên gia về tài chính, kinh tế, kinh doanh, tiếp thị, phát triển blockchain, phát triển soffware nhằm tạo ra nền tảng giao dịch decentralize multichain. Nhân ngày 1/5, Pangolin đã giới thiệu team cho cộng đồng.

Dưới đây mình tổng hợp những cái tên nổi bật của Team

Abdullah Bayraklilar 

Lead Designer

Abdullah có 7 năm kinh nghiệm trong UI&UX. Anh từng làm việc cho một trong những công ty hàng không lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. 

Brandon Mino 🇺🇸

Giám đốc Công nghệ

Brandon có bằng Tài chính & Khoa học Máy tính với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành về triển khai và bảo trì phần mềm.

Nirav 🇮🇳

UI UX Architect

Nirav có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế giao diện user và đã làm việc trong nhiều ngành như VOIP, Fintech, blockchain, v.v.

Shung 🇺🇸 🇨🇦

Smart Contract Engineer

Shung đang giúp chuyển Pangolin sang các blockchain khác vì tham vọng multichain. 

Ascenders nhận được $6.4m để phát triển game AAA

Đây là là subnet and blockchain gaming của Avalanche, đặc biệt là sau thông báo về chương trình incentive Avalanche Multiverse trị giá $290M để hỗ trợ việc tạo và phát triển các subnet blockchain. Các subnet rất quan trọng đối với trải nghiệm chơi game vì chúng cho phép giao dịch tức thì và thanh toán phí gas bằng token của chính hệ sinh thái. 

Các trò chơi AAA như thế này đòi hỏi rất nhiều nguồn tài chính, vì vậy Ascenders được hỗ trợ tài chính của các nhà đầu tư lớn, bao gồm Paramount Capital, Sino Global Capital, Three Arrows Capital và Merit Circle, cùng với những tên tuổi lớn khác.

Bài viết nhằm mục đích đưa thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.