/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Avalanche Landscape W1.04  - HiddenGem Team

Avalanche Landscape W1.04 

Ecosystem

Avalanche Landscape W1.04 

Ecosystem

Avalanche Landscape W1.04 

Ecosystem

Sau 2 tuần trôi qua, Avalanche (AVAX) đã có những cập nhật quan trọng trong HST của mình. Hôm nay mình gửi đến anh em một số updated của HST AVAX nhé . Mời anh em xem chi tiết bên dưới.

Luna Foundation Guard chi thêm $100M mua AVAX

Vào thứ 5, Luna Foundation Guard đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với Avalanche Foundation để mua AVAX trị giá $100M. LFG là một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho việc thúc đẩy tài chính phi tập trung thông qua Terra và Stablecoin UST. LFG đã trình bày chi tiết rằng mục tiêu đằng sau việc mua AVAX là giúp tăng cường dự trữ ngoại hối phi tập trung UST của mình và sắp xếp 2 hệ sinh thái một cách chiến lược.

Bên cạnh đó, Terraform Labs, công ty đứng sau blockchain Terra (LUNA), cho biết cũng sẽ chuyển đổi $100M LUNA trong quỹ của dự án sang AVAX. Terraform cho biết đây chỉ là bước đầu trong mối quan hệ hợp tác với Avalanche, cả hai trong thời gian tới sẽ gia tăng khả năng tương tác với nhau bằng việc mở rộng các giao thức trên Terra sang Avalanche, cũng như xây dựng một subnet chuyên về gaming trên Avalanche.

Cập nhật Avalaunch

Avalaunch tích hợp ví Coinbase

Nhằm tạo ra sự dễ sử dụng và khả năng tiếp cận cho người dùng cryptocurrency không cần kinh nghiệm, Avalaunch rất vui được hỗ trợ ví Coinbase. Avalaunch cho rằng việc có quyền sở hữu và giám sát tài sản là quyền không thể chuyển nhượng, hiển nhiên là quyền thường bị bỏ qua trong một thế giới tập trung. Chúng tôi rất vui khi cung cấp tùy chọn phổ biến của ví Coinbase và mong muốn được tích hợp trong tương lai.

Avalaunch thông báo ra mắt điểm XAVA và tự động hóa

XAVA Points và tự động hóa được ra mắt cách đây hai ngày, phản ứng từ cộng đồng rất tích cực vì sự nâng cấp này.

Họ vừa triển khai hai tính năng mới:

  • Lock Upgrades
  • Lock Analytics

Để biết thêm chi tiết:

  • Lock Upgrades

Nhiều người dùng muốn có thể nâng cấp XAVA mà họ đã khóa lên dài hạn hơn mà không cần mua và khóa thêm. Bây giờ bạn sẽ có khả năng khóa lại XAVA để có hệ số nhân mạnh hơn.

Lock Analytics

Lockers cũng muốn xem phân tích toàn cầu về những tài sản đã bị khóa và trong bao lâu. Vì vậy, đội ngủ phải xây dựng để hiển thị các con số để tủ khóa được thông báo nhiều hơn.

Degis mainnet (DeFi Insurance Protocol on Avalanche)

Degis là một thị trường bảo hiểm “all in one”, bảo vệ người dùng trước những rủi ro khác nhau, đã ra mắt hôm nay trên Avalanche. Degis ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình, Naughty Price Protection, nhằm mục đích bảo vệ người dùng chống lại những biến động lớn về giá token. Trong tương lai, nhóm Degis có kế hoạch mở rộng các dịch vụ bảo hiểm của mình sang các lĩnh vực khác, bao gồm tổn thất vô thường, rủi ro hợp đồng thông minh và thị trường meta. Dự án có mục tiêu dài hạn là phát hành bảo hiểm tài sản thế giới thực theo chuỗi, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm nhà, bảo hiểm chậm chuyến bay, v.v.

Degis hy vọng sẽ làm cho bảo hiểm tốt hơn, mang lại sự minh bạch, hiệu quả và đáng tin cậy hơn so với các nhà cung cấp bảo hiểm cũ. Ngoài ra, giao thức mang lại cho người dùng đặt cược và các cơ hội thu nhập khác.

Alpha Finance Lab đổi tên thành Alpha Venture

Alpha Finance Lab đang đổi thương hiệu và mở rộng thành Alpha Venture DAO, một cộng đồng định hình tương lai của Web3 bằng cách sáng tạo lại các ứng dụng phi tập trung (dApps) được xây dựng, đóng góp và sở hữu. Cùng với bạn, chúng tôi sẽ xây dựng và ươm mầm đổi mới Web3 để trở thành một hệ sinh thái dApps khổng lồ.

Alpha Venture DAO mang đến hơn 50 công ty toàn cầu hàng đầu trong Web3. Alpha Network hỗ trợ các DEV build Web3 trong việc xây dựng và khởi chạy các dự án của họ. Bao gồm AVA Labs, The Spartan Group, DeFiance Capital, Multicoin Capital, SCB10X, Jason Choi, Darryl Wang, Luigi (Avalanche), AlphaLab Capital và các cá nhân từ Sequoia Capital, Coinbase, Bitmex, Crypto.com Capital, SIG, 1kx, Giao thức băng tần, Acala và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, các dự án cũng sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật và cơ sở hạ tầng độc quyền từ các đối tác của chúng tôi: Amazon Web Services và Terraform Labs.

OpenOcean API 3.0 phát hành

API 3.0 là một API sử dụng cho các cá nhân hoặc dự án cần các chức năng không giám sát như báo giá, hoán đổi token, chuyển khoản và theo dõi hồ sơ giao dịch. OpenOcean là một công cụ tổng hợp DEX thông minh tích hợp các DEX chính trên 16 chain khác nhau. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm DeFi miễn phí, hiệu quả và liền mạch bằng cách tối ưu hóa giao dịch để đạt được lợi nhuận tối đa với thuật toán định tuyến thông minh.

Hỗ trợ hầu hết các mạng và DEX : API OpenOcean hiện có sẵn trên tất cả 16 blockchain tích hợp – Ethereum, BNB Chain, Polygon, Avalanche, Fantom, Solana, Arbitrum, Terra, Optimism, Moonriver, Gnosis, Boba, HECO, OEC, Ontology, Tron, với hơn 120 nguồn thanh khoản và đã bao gồm hơn 1.400 token trong API. Người dùng có thể báo giá và tìm giá tốt nhất từ ​​các DEX tích hợp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tích hợp mới cho API khi nhóm mở rộng sang nhiều blockchain và nguồn thanh khoản hơn.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.