/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Automata Network Ra Mắt Mainnet & Chương Trình Khuyến Khích Hệ Sinh Thái $20M - HiddenGem Team

Automata Network Ra Mắt Mainnet & Chương Trình Khuyến Khích Hệ Sinh Thái $20M

News

Automata Network Ra Mắt Mainnet & Chương Trình Khuyến Khích Hệ Sinh Thái $20M

News

Automata Network Ra Mắt Mainnet & Chương Trình Khuyến Khích Hệ Sinh Thái $20M

News

Mainnet của Automata Network hiện đã hoạt động sau nhiều tháng mong đợi.

Kể từ thông báo “Hello World” của chúng tôi trên Twitter. Đến cuộc diễu hành của các quan hệ đối tác, đỉnh cao của sự làm việc chăm chỉ trong 3 năm qua cuối cùng đã đưa chúng tôi đến thời điểm quan trọng này.

A fair field and no favor

Chúng tôi vô cùng vui mừng về việc đưa Web 3.0 vào cuộc sống:

“Theo một cách được mong đợi, crypto đã định hình và khuyến khích tài chính xung quanh sức mạnh của cộng đồng nhưng để sự phối hợp của con người mở rộng quy mô thì sự riêng tư là rất cần thiết. Với việc triển khai Mainnet của chúng tôi và ra mắt Automata Ecosystem Incentive Program, chúng tôi tự hào hỗ trợ DeFi với sự riêng tư mà nó xứng đáng để thực sự đưa nó vào Web 3.0 layer. ”

– Deli Gong, Đồng sáng lập tại Automata Network

Chỉ có thể đổi mới khi nó dựa trên năng lực kỹ thuật và điều quan trọng là bạn phải hiểu cách tiếp cận đầu tiên trong ngành của chúng tôi trong loạt bài ELI5.

Automata Ecosystem Incentive Program

Không có gì phải ngạc nhiên khi crypto đã mang lại sự xã hội hóa tài chính, nơi mà giá trị được thúc đẩy bởi meme, cộng tác nguồn mở và mọi thứ ở giữa. Theo nhiều cách, công việc của chúng tôi tại Automata Network đơn giản sẽ không giống như vậy nếu không có những ý tưởng và đóng góp của cộng đồng đầy nhiệt huyết.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tung ra Automata Ecosystem Incentive Program trị giá $20M, để kỷ niệm và làm nổi bật công trình tuyệt vời đáp ứng nhu cầu quyền riêng tư ngày càng tăng của hệ sinh thái blockchain. Chúng tôi muốn làm việc với các dự án đầy tham vọng và những nhà xây dựng có tầm nhìn xa, những người nhìn thấy tiềm năng xây dựng một lớp dịch vụ, công cụ và dApp hoàn toàn mới phục vụ sứ mệnh của chúng tôi về một Web 3.0 công bằng.

It takes a village

Bạn tò mò không biết cột mốc quan trọng này có ý nghĩa gì? Hãy tham gia AMA sắp tới của chúng tôi vào ngày 3 tháng 11, 12 giờ đêm UTC trên Telegram với Deli. Gửi câu hỏi trước – 10 câu hỏi hay nhất sẽ nhận được 10 $ATA mỗi câu. Hãy theo dõi để có cơ hội giành thêm $ATA nếu câu hỏi của bạn tình cờ được chọn trong khoảng thời gian câu hỏi mở và câu hỏi xảy ra sau đó: có tổng cộng 500 $ATA làm phần thưởng.

Chúng tôi cũng không quên cộng đồng Discord. Vào ngày 5 tháng 11, 12 giờ đêm UTC, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện đố vui với phần thưởng token lên tới 150$ ATA. 

The road beyond Mainnet

Với đội ngũ kỹ thuật được đánh giá cao và hệ sinh thái phát triển mạnh, hành trình xây dựng kỷ nguyên DeFi tiếp theo của chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi hy vọng thúc đẩy việc áp dụng các công nghệ phi tập trung, đồng thời thực hiện lời hứa về một nền kinh tế toàn cầu công bằng và có trách nhiệm.

Chúng tôi cần một thế hệ nhà phát triển mới. Nhà xây dựng và nhà tư tưởng cùng nhau tham gia vào tương lai mà chúng ta đang hình dung. Các dự án không còn cần đánh đổi khả năng sử dụng để phục vụ cho quyền riêng tư như đề xuất giá trị cốt lõi của họ.