/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Aurora Ra Mắt Block Explorer Cải Thiện Trải Nghiệm Của Người Dùng & Nhà Phát Triển - HiddenGem Team

Aurora Ra Mắt Block Explorer Cải Thiện Trải Nghiệm Của Người Dùng & Nhà Phát Triển

News

Aurora Ra Mắt Block Explorer Cải Thiện Trải Nghiệm Của Người Dùng & Nhà Phát Triển

News

Aurora Ra Mắt Block Explorer Cải Thiện Trải Nghiệm Của Người Dùng & Nhà Phát Triển

News

Aurora đã ra mắt phiên bản BlockScout: một block explorer cho Aurora Network.

Aurora, một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum cho phép các dự án được xây dựng trên Ethereum sử dụng công nghệ tiên tiến của NEAR Protocol, đã ra mắt một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất: block explorer cho Aurora Network.

Trước đó Aurora đã công bố hợp tác với Etherscan, dự kiến ​​hoàn thành việc ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Aurora nhận thấy sự cần thiết phải cung cấp cho các nhà phát triển một block explorer trước khi quá trình tích hợp Etherscan hoàn tất. Aurora đang tung ra phiên bản mã nguồn mở BlockScout cho Aurora Network.

Aurora explorer là một công cụ tìm kiếm blockchain cho phép người dùng tìm kiếm các giao dịch Aurora trên Aurora Network.

Khả năng xem tất cả các giao dịch blockchain rất quan trọng để tạo sự thuận tiện cho người dùng và nhà phát triển. Vì vậy, Aurora explorer cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào chi tiết giao dịch về địa chỉ ví cụ thể bao gồm số tiền đã giao dịch, nguồn, điểm đến của tiền và trạng thái giao dịch.

Tại sao lại cần một explorer trên Aurora?

Aurora là layer-2 Ethereum Virtual Machine (EVM) được xây dựng và hoạt động trên blockchain NEAR Protocol, cung cấp giải pháp turn-key cho các nhà phát triển để vận hành DApp của họ trên nền tảng tương thích với Ethereum, thông lượng cao, có thể mở rộng và an toàn trong tương lai với chi phí giao dịch thấp cho người dùng của họ. Dữ liệu là trọng tâm của DApp và các dự án. Explorer  tạo điều kiện thuận lợi cho việc này bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng cho DApp và các dự án có quyền truy cập vào data on-chain.

Khả năng của Aurora là có thể thực hiện được vì nó được xây dựng trên nền tảng của NEAR Protocol. NEAR là một blockchain layer-1 hiện đại, nhanh chóng (hoàn tất giao dịch trong 2-3 giây), có thể mở rộng và carbon neutral. Sự ra mắt của một explorer cho phép bất kỳ người dùng nào truy cập nhanh chóng và minh bạch vào data on-chain của Aurora, thêm tính minh bạch có thể truy cập vào mạng.

Aurora cung cấp trải nghiệm phát triển Ethereum 1.0 với tốc độ và khả năng mở rộng giống như layer-2. Nếu bạn là nhà phát triển Ethereum việc bắt đầu sử dụng Aurora dễ dàng như thay đổi điểm cuối RPC mà bạn tương tác. Do đó, Aurora đang cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập tức thì vào block explorer để họ có thể bắt đầu ngay.

Quan hệ đối tác Etherscan

Những dấu hiệu đầu tiên của mối quan hệ đối tác giữa Etherscan và Aurora đã được đưa ra vào tuần trước, khi AuroraDAO chấp thuận việc bổ sung các đại diện của Etherscan vào hội đồng AuroraDAO.

Với một thông báo rằng Aurora sẽ hợp tác với Etherscan để tích hợp khả năng block explorer của Etherscan trên Aurora Network, team Aurora không thể chờ đợi mà phải khởi chạy phiên bản blockchain explorer của họ.

Aurora explorer có thể làm được gì ?

Công cụ tìm kiếm blockchain được xây dựng bằng cách sử dụng công cụ EVM block explorer mã nguồn mở BlockScout. Tiện ích của nó là cung cấp chi tiết giao dịch về các địa chỉ ví cụ thể, bao gồm:

  • Số tiền đã giao dịch
  • Nguồn
  • Điểm đến của quỹ
  • Trạng thái giao dịch và nhiều hơn nữa

Tại Aurora, chúng tôi tin rằng tương lai của blockchain sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng tương tác và cross-chain communications. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết cung cấp công nghệ đỉnh cao và rất vui mừng phát triển dịch vụ của mình phù hợp với tầm nhìn này. Để thúc đẩy sự phát triển này, một block explorer đã khởi chạy trên Aurora cho bất kỳ người dùng hiện tại và tương lai nào sử dụng vì lợi ích của họ.