/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Atocha: Sáng tạo và giải các câu đố mang lại lợi nhuận - HiddenGem Team

Atocha: Sáng tạo và giải các câu đố mang lại lợi nhuận

Uncategorized

Atocha: Sáng tạo và giải các câu đố mang lại lợi nhuận

Uncategorized

Atocha: Sáng tạo và giải các câu đố mang lại lợi nhuận

Uncategorized

Octopus Network Showcase Day 2021

Octopus Network đã tung ra một loạt video giới thiệu về Octopus Network và các dự án xây dựng trên nó trong Ngày trưng bày Octopus Network năm 2021. Tuần này, chúng ta sẽ xem bài thuyết trình của Zad Yu, Giám đốc điều hành của Atocha, một giao thức trò chơi giải đố cho phép những người yêu thích giải đố kiếm tiền từ việc tạo và giải các câu đố.

Atocha: Một giao thức do cộng đồng sở hữu và điều hành để chơi câu đố với giải thưởng thực sự

Thị trường trò chơi giải đố không ngừng phát triển trong những năm qua. Có hơn 10000 trang web giải đố trên toàn thế giới và hàng nghìn ứng dụng, cùng hàng chục chương trình truyền hình giải đố trên toàn cầu. Sự quan tâm và đam mê đối với các câu đố và câu đố là điều có thể dễ dàng giải thích bởi nhu cầu tâm lý của chúng ta là tạo ra trật tự và cấu trúc trong một thế giới ngày càng phức tạp và khó giải thích, nhưng cũng chính từ năng khiếu bẩm sinh về tư duy sáng tạo và sự tò mò đã khiến chúng ta tiến bộ. về mọi mặt của xã hội loài người.

Atocha nhận ra tầm quan trọng và giá trị của các câu đố và câu đố, đồng thời đưa ra một hệ thống để giúp người sáng tạo và người giải câu đố dễ dàng tham gia vào hoạt động bổ ích và kích thích này theo cách có lợi nhất.

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, Atocha Protocol sẽ cung cấp cho mọi người khả năng tạo ra các trò chơi giải đố, đặt cược tiền vào nó và sử dụng nó như một đấu trường chiến đấu để tương tác với một lượng lớn khán giả.” – Zad Yu

Atocha được tạo ra với mục tiêu kép là cho phép người sáng tạo và người chơi kiếm tiền từ niềm đam mê của họ và trao quyền cho họ kiểm soát và sở hữu nền tảng của họ.

Bằng cách sử dụng Atocha Protocol, các nhà phát triển / game thủ có thể dễ dàng tạo ra các trò chơi giải đố và đặt Ato Coins vào đó làm giải thưởng. Những người khác cần trả một chút Ato Coins để giải nó, vì vậy nếu câu đố cân bằng giữa độ khó và giải trí thì sẽ tích lũy được một lượng lớn Ato Coins và thu hút rất nhiều thợ săn kho báu.

Kiến trúc Atocha

Atocha là một chuỗi ứng dụng được xây dựng trên Octopus Network cung cấp cho khách hàng một giao diện dễ dàng và khả năng tương tác cao.
“Chúng tôi sử dụng các giao thức liên lạc của blockchain, vì vậy những người dùng blockchain khác có thể sử dụng tài sản của họ từ các blockchain khác vào chuỗi ứng dụng của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng cầu nối Octopus để sử dụng NEAR PROTOCOL để chúng tôi có thể kết nối với Ethereum Network”.
Khách hàng đến từ các blockchain khác sẽ có thể tương tác với Atocha và sử dụng tài sản của họ từ các blockchain khác nhau có thể tạo và giải các câu đố theo cách đơn giản nhất.
Atocha hoạt động như thế nào?
Ngoài các nhà phát triển, hệ sinh thái của Atocha bao gồm những người sáng tạo câu đố, người giải và giám khảo câu đố. Người sáng tạo câu đố trả tiền để xuất bản câu đố của họ với câu trả lời, thời hạn, phí tham gia và giá cả và được trả tiền khi không ai gửi câu trả lời đúng trước thời hạn. Mặt khác, người giải câu đố trả tiền để gửi câu trả lời của họ và được trả tiền khi họ nhận được câu trả lời đúng.
Để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và đảm bảo tính hợp lệ của câu đố, có những giám khảo được trả tiền để đánh giá tính hợp lệ của một câu đố. Người giải có thể yêu cầu dịch vụ của họ và trong trường hợp trọng tài cho rằng câu đố không hợp lệ, người giải được hoàn lại phí tham gia.
Lộ trình Atocha
Vào tháng 7, Atocha đã hoàn thành một đợt tài trợ khác trước khi Testnet của nó đi vào hoạt động vào cuối tháng 9. Vào tháng 10, vòng hạt giống sẽ được hoàn thành và đến tháng 12 năm nay những người yêu thích câu đố cuối cùng cũng có thể tham gia vào cộng đồng Atocha.
Nguồn: https://medium.com/nearprotocol/atocha-creating-and-solving-puzzles-made-profitable-ff5363158e1c