/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Astar ra mắt quỹ $100M phát triển DeFi - HiddenGem Team

Astar ra mắt quỹ $100M phát triển DeFi

News

Astar ra mắt quỹ $100M phát triển DeFi

News

Astar ra mắt quỹ $100M phát triển DeFi

News

Chỉ vài tuần sau khi gây quỹ $22M, Quỹ mới của Astar sẽ cung cấp hỗ trợ thanh khoản và tài chính cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh.

Astar Network, một chuỗi phân phối (parachain) hoặc song song (parallel) của mạng Polkadot, đã công bố Chương trình hỗ trợ Astar Boost trị giá $100M để cung cấp thanh khoản, hỗ trợ tài chính và các chương trình khuyến khích cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh. Chương trình sẽ sử dụng $22M đã huy động được trước đó và native token Astar (ASTR).

  • Tháng trước, Astar đã huy động được $22M từ các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu như là Polychain và Alameda Research.
  • Polkadot, một khuôn khổ (framework) kết nối các blockchain khác nhau, không hỗ trợ các hợp đồng thông minh trên relay chain. Astar cung cấp hỗ trợ đó cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh.
  • Astar cũng cho phép các nhà phát triển kiếm được token để xây dựng các hợp đồng hoặc cơ sở hạ tầng thông minh, thông qua chương trình #Build2Earn và nhận đồng ASTR.
  • Chương trình Astar Boost mới sẽ hỗ trợ thanh khoản và các ưu đãi cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên giao thức, bao gồm các sàn giao dịch phi tập trung ArthSwap và PolkaEx, và Celer cBridge, một cầu nối tài sản đa hướng.
  • “Astar Network sẽ hỗ trợ các dự án cam kết với Astar về mặt tài chính bằng Chương trình Astar Boost cũng như dApp Staking, hệ thống khuyến khích ban đầu của chúng tôi dành cho các nhà phát triển,” Sota Watanabe, người sáng lập Astar Network, cho biết trong blog thông báo. “Chúng tôi kỳ vọng sẽ cùng nhau phát triển nhanh chóng. Thông qua chương trình này, cộng đồng của chúng tôi sẽ được thưởng thêm cho các hoạt động on-chain.”