/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
AssangeDAO kết thúc cuộc quyên góp với $53M - HiddenGem Team

AssangeDAO kết thúc cuộc quyên góp với $53M

News

AssangeDAO kết thúc cuộc quyên góp với $53M

News

AssangeDAO kết thúc cuộc quyên góp với $53M

News

AssangeDAO đã thu được 17.422 Ether từ 10.000 người, với số tiền được thiết lập để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá NFT đang hỗ trợ các cuộc chiến pháp lý của Assange.

DAO hỗ trợ hoàn cảnh pháp lý của người sáng lập Wikileaks, Julian Assange, đã kết thúc đợt huy động, tạo ra 17.422 Ether (ETH) trị giá khoảng $53.7M.

AssangeDAO dự định sử dụng quỹ để đấu giá NFT độc nhất từ ​​một đợt mở bán có tên “Censored” bởi nghệ sĩ kỹ thuật số Pak phối hợp với Assange. Số tiền bán được sẽ dành cho quỹ quốc phòng của Assange và các chiến dịch nâng cao nhận thức khi anh ta chiến đấu chống dẫn độ sang Mỹ trong tháng này.

Assange đã sống mòn mỏi trong nhà tù ở Vương quốc Anh trong ba năm qua, với các công tố viên Hoa Kỳ đang tìm cách xét xử anh ta về tội gián điệp. Những người ủng hộ nói rằng Assange là một người tố giác, nhà báo và nhà xuất bản.

Tại thời điểm viết bài, “One Thousand Thirty Four” NFT của Pak và Assange có giá thầu cao nhất hiện tại là 4.242,42 Ether ($13M) với phiên đấu giá sẽ kết thúc vào cuối ngày hôm qua. Bộ sưu tập NFT được ra mắt vào ngày 7 tháng 2, cũng là thời hạn cuối cùng để các luật sư của Assange bào chữa cho trường hợp của họ chống lại việc dẫn độ của anh ta.

Con số $53.7M của Assange DAO đánh dấu mức huy động lớn nhất từ ​​trước đến nay từ một DAO sử dụng nền tảng lưu trữ tài trợ cộng đồng Juicebox, loại bỏ ConstitutionDAO phổ biến rộng rãi đã huy động được $49M từ cộng đồng vào cuối năm 2021 để đấu giá bản sao ấn bản in đầu tiên của Hiến pháp Hoa Kỳ.

Hơn 10.000 người đã ủng hộ hoạt động gây quỹ, thể hiện sự ủng hộ mạnh đối với Assange và các giá trị xung quanh tính minh bạch mà anh ấy và Wikileaks đại diện cho.

Pak đã nói chuyện với Artnet vào đầu tuần này và chỉ ra rằng nguyên nhân của Assange chính xác là những gì họ đang tìm kiếm như thông điệp đằng sau đợt mở bán mới nhất của họ:

“Tôi yêu thích việc tạo ra các cơ chế khác nhau để truyền đạt thông điệp của mình. Đối với ‘Censored’, sự sụt giảm cần có lý do chính đáng để tồn tại và Julian là người hoàn toàn phù hợp. “

“Thông điệp lớn nhất được kiểm duyệt như thường lệ,” họ nói thêm.

Phần giảm kiểm duyệt cũng bao gồm một phiên bản mở với mints không giới hạn trong một khung thời gian cụ thể và Pak tuyên bố rằng số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các tổ chức “tự do thông tin, quyền riêng tư kỹ thuật số, giáo dục, y tế và quyền con người và động vật”.

“Nói cách khác, mọi thứ được kiểm duyệt cuối cùng sẽ trở lại với người dân,” họ nói.