/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
ARK Của Cathie Wood Kiếm Được $80M Cổ Phiếu Robinhood Sau Khi Giá Crypto Giảm Mạnh - HiddenGem Team

ARK Của Cathie Wood Kiếm Được $80M Cổ Phiếu Robinhood Sau Khi Giá Crypto Giảm Mạnh

News

ARK Của Cathie Wood Kiếm Được $80M Cổ Phiếu Robinhood Sau Khi Giá Crypto Giảm Mạnh

News

ARK Của Cathie Wood Kiếm Được $80M Cổ Phiếu Robinhood Sau Khi Giá Crypto Giảm Mạnh

News

ARK Investment đã nắm lấy cơ hội mua cổ phiếu của Robinhood với giá chiết khấu sau báo cáo thu nhập không đạt yêu cầu của công ty thương mại.

ARK Invest, công ty quản lý đầu tư tập trung vào công nghệ tiên tiến do Cathie Wood đứng đầu, đã tận dụng mức giá giảm vào thứ Tư để mua cổ phiếu Robinhood trị giá gần $80M

Theo dữ liệu giao dịch hàng ngày, Wood’s ARK đã mua tổng cộng 2,24 triệu cổ phiếu của Robinhood thông qua ba quỹ ETF của Ark với phần lớn cổ phiếu sẽ được chuyển đến quỹ hàng đầu ARK Innovation ETF. Robinhood hiện chiếm 1,33% Innovation ETF.

Vào ngày 27 tháng 10, nền tảng giao dịch đã tuyên bố giảm 78% doanh thu tiền điện tử – từ $233M trong Q2 xuống còn $51M trong Q3 – khiến giá cổ phiếu giảm xuống dưới mức giá IPO vào tháng 7 là 38$.

Cổ phiếu đã giảm hơn -11% kể từ đầu tuần, từ $39,85 vào thứ Hai ngày 25 tháng 10 xuống còn $35,47 khi market close vào thứ Năm ngày 28 tháng 10.

Sau báo cáo thu nhập, các nhà phân tích tại JPMorgan, Goldman Sachs, Piper Sandler, Barclays và Deutsche Bank đã giảm đáng kể mục tiêu giá của họ.

Đầu tuần, Ark đã bán tổng cộng 57.106 cổ phiếu Tesla, trị giá $59M, khi hãng xe điện này vượt qua mức định giá $1 nghìn tỷ.

Ark cũng mua cổ phiếu Twitter trị giá $60M vào thứ Tư sau khi công ty truyền thông xã hội tiết lộ mức tăng trưởng người dùng đang giảm dần trong báo cáo thu nhập của mình, khiến giá cổ phiếu giảm gần 11%.

Wood vẫn có lý do để tin tưởng vào sự tiến bộ của Robinhood trong lĩnh vực crypto vì hơn 1 triệu người nằm trong danh sách chờ ví crypto của ứng dụng, mặc dù đó là cách duy nhất để rút tiền điện tử khỏi nền tảng.

Vào đầu tháng 10, ứng dụng giao dịch này cũng đã giới thiệu đường dây hỗ trợ 24/7 để cải thiện thời gian chờ dịch vụ khách hàng và giúp người dùng đầu tư crypto.

Mặc dù Wood đã chuyển sang mua Bitcoin futures ETF đầu tiên nhưng Wood vẫn lạc quan về crypto. Ark Invest đã hợp tác với 21 Shares để nộp hồ sơ cho Bitcoin ETF của riêng mình vào tháng 6.