/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ardana hợp tác với NEAR để xây dựng cầu với Cardano - HiddenGem Team

Ardana hợp tác với NEAR để xây dựng cầu với Cardano

News

Ardana hợp tác với NEAR để xây dựng cầu với Cardano

News

Ardana hợp tác với NEAR để xây dựng cầu với Cardano

News

Ardana, hệ sinh thái stablecoin all-in-one đầu tiên được xây dựng trên Cardano đang hợp tác với NEAR để xây dựng một cầu nối cho phép tài sản lưu thông tự do giữa Cardano và NEAR.

Bằng cách kết nối Cardano và NEAR và hỗ trợ tích hợp giữa các dự án trên cả hai hệ sinh thái, Ardana sẽ cho phép chuyển token giữa chuỗi khối NEAR và Cardano và sau đó, kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh chuỗi chéo (cross-chain). Cuối cùng $ NEAR cũng sẽ có sẵn dưới dạng tài sản trên Cardano và nó sẽ có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trên Ardana để đúc tiền ổn định.

“Tại NEAR, chúng tôi luôn tin rằng tương lai của blockchain là đa chuỗi. Một thế giới mà ở đó mỗi blockchain có thể nói chuyện và trao đổi dữ liệu giữa nhau một cách liền mạch. Ardana chia sẻ tầm nhìn đó và những tích hợp như thế này giúp hiện thực hóa mục tiêu đó” Erik Trautman, Giám đốc điều hành NEAR Foundation cho biết.

Sự hợp tác bao gồm một khoản tài trợ để hỗ trợ Ardana xây dựng cầu Cardano-NEAR.

“Ardana thực hiện sứ mệnh cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử sự tích hợp liền mạch giữa các dự án và hệ sinh thái khác nhau. Với suy nghĩ đó, chúng tôi rất vui mừng thông báo sự hợp tác với NEAR sẽ đưa Ardana đến gần hơn với mục tiêu này. Sự hợp tác sẽ giúp cả hai tổ chức khám phá những con đường phát triển mới trong hệ sinh thái mới nổi của công nghệ blockchain và sẽ là một bước ngoặt trong tương lai cho khả năng mở rộng của blockchain.” Ryan Matovu, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Ardana cho biết.

Sẽ có nhiều cập nhật hơn về tiến trình của chúng tôi khi quan hệ đối tác tiến triển.

Nguồn: https://medium.com/nearprotocol/ardana-partners-with-near-to-build-cardano-bridge-5097eedb1a8b