/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
ApeCoin tăng 50% khi BAYC huy động $450M - HiddenGem Team

ApeCoin tăng 50% khi BAYC huy động $450M

News

ApeCoin tăng 50% khi BAYC huy động $450M

News

ApeCoin tăng 50% khi BAYC huy động $450M

News

ApeCoin ( APE ) tiếp tục phục hồi khi công ty đứng sau huy động được hàng trăm triệu đô la trong vòng tài trợ do Andreessen Horowitz dẫn đầu. Giá của APE đã tăng 7.5% trong ngày, đạt khoảng $14,50. Điều đó đã đẩy lợi nhuận của APE lên 50%, khiến nó trở thành một trong những tài sản hoạt động tốt nhất kể từ ngày 21 tháng 3.

Tăng cường VC lớn

ApeCoin ra đời vào ngày 17 tháng 3, thông qua “airdrop” được hỗ trợ bởi Yuga Labs, người tạo ra Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC). Yuga Labs đã giảm 150M APE trong tổng  cung. Trong khi đó, chủ sở hữu BAYC NFT hiếm nhất như “Khỉ đột biến” được nhận được 2.042 APE, có giá khoảng $30.000.

APE dự kiến sẽ trở thành một utility token và governance cho phép chủ sở hữu giám sát và quản lý ApeCoin DAO. Do đó, việc nắm giữ một APE cho phép người dùng quyền bỏ phiếu cho các quyết định được đề xuất trong hệ sinh thái BAYC.

Sàn FTX cũng đóng góp vào vòng tài trợ. Yuga tuyên bố, sẽ được sử dụng để mở rộng đội ngũ phát triển của mình và giám sát các liên doanh sắp tới của họ, bao gồm cả một dự án metaverse được gọi là “Otheride”.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.