/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Andre Cronje rời DeFi - HiddenGem Team

Andre Cronje rời DeFi

News

Andre Cronje rời DeFi

News

Andre Cronje rời DeFi

News

Anton Nell, Kiến trúc sư giải pháp cao cấp tại Fantom Foundation, đã tuyên bố rằng anh ấy và Andre Cronje sẽ kết thúc công việc của họ trong DeFi và Crypto. Vào ngày 3 tháng 4 năm 2022, họ sẽ ngừng cung cấp khoảng 25 ứng dụng và dịch vụ của họ.

Anh ấy nói thêm rằng:

“Không giống như những lần giận dữ khi trong quá trình phát triển defi sucks trước đây, đây không phải là phản ứng trước sự căm ghét nhận được từ việc phát hành một dự án, mà là một quyết định đã được đưa ra từ lâu. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua ”.

Andre Cronje thông báo trong nhóm Keep3r Network Telegram: “Tôi đã bỏ tất cả các dự án trước đó; trang web sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày 3 tháng 4.

Do quyết định rút khỏi thị trường tiền điện tử hoàn toàn của Andre Cronje, YFI, FTM và KP3R đều giảm hơn 10% trong vòng chưa đầy một giờ. Solidly (SOLID) giảm 50% trong một giờ như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới.

Theo dữ liệu của FTMScan, Gas của Fantom đã tăng vọt lên 10.000 gwei, các quỹ cũng vội vã rút ra, như có thể thấy trong hình ảnh dưới đây.

Để làm rõ thêm điều này Fantom Foundation đã Tweet và nói rằng:

“Chúng tôi vô cùng biết ơn Andre vì tất cả những gì anh ấy đã làm cho ngành crypto nói chung. Tuy nhiên, Fantom không phải có duy nhất một thành viên. Có hơn 40 người đang làm việc tại Fantom. ”

Theo Tweets Thread, nỗ lực của nhóm đã giúp Fantom trở thành một trong những DeFi được sử dụng và yêu thích nhất trên thế giới. Hàng trăm nhà phát triển xây dựng trên Fantom hàng ngày và hơn 100k địa chỉ duy nhất sử dụng Fantom mỗi ngày. Trái ngược với một số suy nghĩ thông thường, Andre không phải là một nhà phát triển cốt lõi tại Fantom.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.