/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Amonica, Coinbase Ventures tham gia vòng gọi vốn cho metaverse studio - HiddenGem Team

Amonica, Coinbase Ventures tham gia vòng gọi vốn cho metaverse studio

News

Amonica, Coinbase Ventures tham gia vòng gọi vốn cho metaverse studio

News

Amonica, Coinbase Ventures tham gia vòng gọi vốn cho metaverse studio

News

Bản phát hành đầu tiên của studio sẽ là SkateX, nơi người chơi có thể mua NFT ván trượt của riêng họ và bỏ phiếu cho các quyết định về trò chơi.

Studio gaming Metaverse Block Tackle đã huy động được 5 triệu đô la tài trợ hạt giống để tạo ra các trò chơi xây dựng trên công nghệ blockchain và cho phép người chơi sở hữu các NFT.

Vòng tài trợ do Play Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm chơi game giai đoạn đầu, và Cadenza Ventures dẫn đầu. Các nhà đầu tư hạt giống bao gồm Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông cùng với Coinbase Ventures và Solana Ventures.

Các thành viên của nhóm Block Tackle có trụ sở tại San-Francisco – bao gồm cả những người đồng sáng lập Rob Oshima và Ben Topkins – đã giúp tạo ra các trò chơi nổi tiếng như “Hobbit: Kingdoms of Middle-earth”, “Fast & Furious: Legacy” “Marvel Strike Force” và “Avatar: Pandora Rising.”

“Những gì chúng tôi nghe được khi bắt đầu nói chuyện với các nhà đầu tư là“ không gian đang khao khát những người như bạn ”, Ben Topkins, đồng sáng lập Block Tackle, nói với CoinDesk. Topkins giải thích rằng các nhà đầu tư đang tìm kiếm các nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm, những người có thể xây dựng thành công trò chơi Web 3.

Bản phát hành đầu tiên của Studio sẽ là SkateX, trong đó người chơi có thể mua NFT ván trượt của riêng họ và làm như vậy có nghĩa là người chơi sẽ có thể bỏ phiếu cho các quyết định chơi game, Topkins nói.

SkateX sẽ ra mắt vào tháng 4 sau khi bộ sưu tập NFT ván trượt 3D được tung ra, công ty cho biết.

Người chơi cũng sẽ có thể kiếm tiền từ việc bán lại bảng của họ, điều này có thể thay đổi về giá trị dựa trên nhu cầu và mức độ họ đã đạt được, Topkins nói.

Gần đây, tiền đã đổ vào không gian metaverse. Con cưng của Metaverse Sandbox đã kết thúc vòng tài trợ chuỗi B trị giá 93 triệu đô la do SoftBank dẫn đầu vào tháng 11 năm ngoái, trong khi KuCoin Labs, công ty đầu tư và nghiên cứu của sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, đã tung ra quỹ 100 triệu đô la để đầu tư vào các dự án metaverse vào tháng 11.