/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Amazon Chuẩn Bị Triển Khai Dự Án "Digital Currency" Ở Mexico - HiddenGem Team

Amazon Chuẩn Bị Triển Khai Dự Án “Digital Currency” Ở Mexico

News

Amazon Chuẩn Bị Triển Khai Dự Án “Digital Currency” Ở Mexico

News

Amazon Chuẩn Bị Triển Khai Dự Án “Digital Currency” Ở Mexico

News

Các tin tuyển dụng mô tả một loại tiền garden-type digital currency bao quanh có thể ra mắt ở các nền kinh tế mới nổi.

Sự kìm kẹp của Amazon đối với nền kinh tế internet dường như sẽ đến với tiền tệ tiếp theo với việc gã khổng lồ thương mại điện tử chuẩn bị khởi động một dự án “tiền tệ kỹ thuật số” ở Mexico.

Dự án chưa được công bố nhưng Amazon đã phác thảo trên một loạt các bài đăng việc làm gần đây, dường như là một nỗ lực để giữ cho các khách hàng Prime sinh lợi vĩnh viễn gắn bó với nền tảng của Amazon.

“Sản phẩm này sẽ cho phép khách hàng chuyển đổi tiền mặt của họ sang tiền kỹ thuật số bằng cách sử dụng các dịch vụ trực tuyến bao gồm mua sắm hàng hóa hoặc dịch vụ như Prime Video”, một người đăng tuyển dụng nói về “sản phẩm thanh toán mới” của Amazon.

Digital & Emerging Payments (DEP) của Amazon dự định triển khai sản phẩm ở Mexico trước tiên. Tin tuyển dụng thứ hai gợi ý rằng sản phẩm này dường như nhắm đến các thị trường mới nổi. Amazon đang thuê các kỹ sư phát triển phần mềm “ở mọi cấp độ” để làm nhân viên cho việc ra mắt.

Nhóm DEP và Amazon đã không trả lời các yêu cầu bình luận nhiều lần.

Không rõ kế hoạch đột phá của Amazon vào các loại tiền kỹ thuật số có điểm chung với “Amazon Coins” như thế nào. Sáng kiến ​​virtual currency 8 năm tuổi đó cho phép chủ sở hữu giao dịch bằng tiền mặt do Amazon phát hành trên các web games.