/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Allbridge và Ref Finance mở đường dịch chuyển tài sản giữa NEAR và Celo - HiddenGem Team

Allbridge và Ref Finance mở đường dịch chuyển tài sản giữa NEAR và Celo

News

Allbridge và Ref Finance mở đường dịch chuyển tài sản giữa NEAR và Celo

News

Allbridge và Ref Finance mở đường dịch chuyển tài sản giữa NEAR và Celo

News

Gần đây, cầu nối cross-chain Allbridge đã ra mắt trên NEAR Protocol để cung cấp khả năng kết nối dòng tiền từ hệ sinh thái lớn hơn trên các blockchain khác như Solana, Celo, Terra và một số blockchain khác, kết nối 12 mạng với NEAR.

Với việc tích hợp này có sẵn thông qua ứng dụng Ref Finance, CELO và cUSD, do đó, nhóm Ref và Celo Foundation đã quyết định hợp tác với nhau góp quỹ incentive, thúc đẩy ​​tăng trưởng giữa hai thị trường và cộng đồng của họ.

Chi tiết về mối quan hệ đối tác

Khoản incentive trị giá 2 triệu đô trong CELO do Celo Foundation cung cấp để khuyến khích các giao dịch thông qua cầu nối giữa Celo và NEAR và Ref.finance, đồng thời kết hợp với 2 triệu đô trong REF để hỗ trợ các nhà phát triển, xây dựng cho cUSD và CELO trên blockchain NEAR . Ngoài ra, Allbridge đã đồng ý bổ sung 100.000 token ABR, tăng gấp ba lần incentive cho các thị trường mới. Cùng đó tạo pool ABR <> wNEAR trên Ref.finance.

Các con số và tiến trình có thể xem chi tiết trên bài đăng đề xuất và bỏ phiếu ban đầu tại đây. Pool để farm sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 2 năm 2022, lúc 1 giờ sáng theo giờ UTC.

Tại sao điều này, tại sao bây giờ?

Việc tạo ra các thị trường mới và các pool nhằm mục đích cung cấp nhận thức về thị trường trên các hệ sinh thái khác nhau và phát triển từng hệ sinh thái đó thông qua hợp tác.

Ref Finance, là Dex (sàn giao dịch phi tập trung) đầu tiên và lớn nhất trên NEAR, cam kết đóng vai trò là thị trường kết nối tài sản của các blockchain khác với tài sản trên NEAR, đồng thời hỗ trợ và khuyến khích sự chuyển động của cộng đồng trong thị trường đa chuỗi.

Allbridge sẽ vẫn là giải pháp mặc định cho sự hợp tác này và các chuyển động khả năng tương tác xuyên chuỗi. Cơ hội làm cầu nối giữa các hệ sinh thái blockchain khác nhau giúp cải thiện tỷ lệ sử dụng tài sản và tốc độ của tài sản.

Allbridge tạo điều kiện kết nối giữa hệ sinh thái Celo và NEAR, cung cấp một tuyến đường cầu nối duy nhất cho cộng đồng của họ.

Andriy Velykyy, đồng sáng lập và CEO của Allbridge.

Cầu nối tài sản của bạn

Bạn không chắc chắn về cách kết nối tài sản của mình giữa NEAR và Celo? Chúng tôi đã giúp bạn hướng dẫn cách thực hiện.